04:10 14/01/2014 GMT+7

Xu hướng tóc hot 2014

Xu hướng tóc tết, tóc đuôi ngựa, tóc ngắn cá tính,… sẽ là xu hướng tóc hot nhất năm 2014.
 

Đối với các bạn gái, làm đẹp cho tóc trước khi bước ra đường luôn là điều quan trọng. Đối với xu hướng năm nay, những thứ "cơ bản - đơn giản" là trọng tâm của những xu hướng làm điên đảo các teen girl. Tự nhiên và đơn giản không cầu kì với mọi kiểu tóc từ kiểu bob ngắn cá tính cho đến những nét ngây thơ hiền diệu của các kiểu tóc qua ngang vai.

Năm nay những kiểu tóc không phá cách, đơn giản nhưng đầy tinh tế cho các bạn teen girl

Đặc biệt tóc tết vương miện đã xuất hiện trở lại trên nhiều sàn diễn thời trang Xuân - Hè 2014, vừa đánh thức được tay nghề khéo léo vừa tôn vinh vẻ đáng yêu cho các teen girl chính là điểm cộng cho kiểu tóc chưa bao giờ "lỗi thời" đối với các bạn gái.

Tóc đuôi ngựa của phong cách "2014" được cải tiến với đuôi tóc luôn thấp hơn gáy dành cho các bạn nữ muốn thoát khỏi thời tiết nóng nực nhưng vẫn cá tính và nỗi bật giữa phố.

Bùng nổ vào cuối năm 2013, nhưng dạng tóc chải 5:5 vẫn được ưa chuộng trong năm 2014, mặc dù còn xa lạ với các bạn trẻ của thế hệ 9X vì các bạn vẫn đang lầm tưởng kiểu mốt ngày chỉ ở những năm 90. Nhưng dự đoán kiểu tóc 5:5 này sẽ là vị trí quán quân cho xu hướng tóc.

Ngoài ra bạn có thể phá cách với những kiểu tết tóc "Made by yourself" lỡ khi tài năng của bạn sẽ bộc lộ ra thì sao?

Ngoài ra kiểu tóc 3:7 đang dần dần thay thế các kiểu mái ngắn - xu hướng "hot" của năm 2013

Kiểu tóc ngắn bob cá tính được phá cách với dạng uốn gợn để trông "nữ tính" hơn đối với những cô nàng muốn mềm mại hơn dù vẫn muốn để tóc ngắn

Kiểu tóc Hippe xõa tự nhiên vẫn là lựa chọn cho những cô nàng teen girl yêu thích thời trang bởi những gì nó mang đếnL sự đơn giản, tự do, mềm mại.

Cẩm Vân

Nguồn: guu

Sự kiện:làm đẹp, tóc đẹp

(Theo Giadinh.net.vn)

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Đang xử lý...