Làm Đẹp Sức Khỏe Tử Vi Bao Online

Màn cosplay Mẹ Quỷ Nhện trong Kimetsu no Yaiba, nhìn chỉ thấy… đáng yêu chứ không hề đáng sợ

Dưới đây là loạt ảnh cosplay nhân vật Mẹ của Quỷ Nhện Rui – Kimetsu no Yaiba cosplayer Mon夢 thực hiện.

Như vậy, sau khi bước vào hồi kết vào ngày 11 tháng 5 thì Kimetsu no Yaiba đã kết thúc ở chương 205 được phát hành vào ngày 18 tháng 5. Chương cuối có 24 trang trong đó có một trang màu đặc biệt để kỷ niệm kết thúc cuộc hành trình của Tanjiro. Một thông báo cho chương cuối cùng cũng được phát hành bởi Shonen Jump với nội dung: “Khi thời gian trôi qua, điều gì sẽ đến với tương lai trong một thế giới không có quỷ?”.

Kimetsu no Yaiba là một bộ shounen manga cực kỳ đắt khách ở thời điện hiện tại. Tác phẩm này hiện đang làm mưa làm gió trên các diễn đàn manga – anime không chỉ ở Việt Nam mà còn ở nhiều nước khác, bởi cốt truyện đang đi tới cao trào với những trận chiến đỉnh cao giữa hai phe chính – tà. Đặc biệt, các nhân vật trong Kimetsu no Yaiba từ thợ săn quỷ tới các con quỷ đều nhận được sự yêu thích nồng nhiệt của người hâm mộ.

Vào thời xa xưa, có một truyền thuyết về những con quỷ ăn thịt luôn lảng vảng trong cánh rừng sâu. Vì điều này, người dân trong làng không bao giờ đi ra ngoài vào trời tối. Truyền thuyết cũng kể rằng có một Sát Quỷ Nhân luôn xuất hiện vào ban đêm để tiêu diệt những con quỷ khát máu này. Đối với chàng trai trẻ Tanjiro, câu chuyện dân gian ấy đã trở thành hiện thực cay đắng mà cậu phải hứng chịu…

Sau khi cha cậu qua đời, Tanjiro luôn cố gắng hết sức để trở thành trụ cột trong gia đình. Dù cuộc sống vất vả, cực khổ, những gia đình của cậu vẫn luôn ngập tràn hạnh phúc. Nhưng niềm hạnh phúc ấy cũng không kéo dài lâu được. Một ngày nọ, khi Tanjiro trở về, cậu phát hiện gia đình mình đã bị hạ sát , và chỉ có một người duy nhất sống sót, đó là em gái Nezuko của cậu. Nhưng bi kịch thay, Nezuko đã trở thành con quỷ đáng sợ. Tuy nhiên, cô vẫn còn giữ một chút nhân tính. Tanjirou tham gia Sát Quỷ Hội được Thủy trụ Tomioka Giyuu giới thiệu cho cựu Thủy Trụ Urokodaki Sakonji rèn luyện trở thành sát quỷ nhân để giúp em gái cậu trở lại thành người, trả thù cho sự mất mát của gia đình cậu.

Với độ nổi tiếng của mình, nhất là sau khi phiên bản anime ra mắt, nhiều nhân vật trong tác phẩm này đã được các nghệ sĩ cosplay chọn để hóa trang. Dưới đây là loạt ảnh cosplay nhân vật Mẹ của Quỷ Nhện Rui – con người thứ nhất mà Hạ ngũ Rui biến thành Quỷ trong vai trò mẹ của mình do cosplayer Mon夢 thực hiện.

Mẹ của Quỷ Nhện Rui có tính cách độc ác, tàn nhẫn, nhưng khoảnh khắc bị Tanjirou hạ sát , cô đã hối hận với nhũng việc mình đã làm.

Quỷ Nhện Mẹ có mái tóc màu trắng khá dài, thắt hai miếng ngọc ở mai tóc. Đôi mắt xám xanh và có những chấm tròn đỏ trên mặt thay vì hai vết đen như ban đầu. Cô còn mặc một bộ kimono gợi cảm, Haneri màu đỏ hồng kết hợp với một tấm Obi có họa tiết chấm tròn màu xám xanh.

Cô có khả năng điều khiển những sợi dây tơ của mình gắn vào cơ thể kẻ thù để điều khiển họ một cách dễ dàng như một con rối, cô khiến họ tàn sát lẫn nhau theo lệnh Rui. Trước khi trở thành quỷ nhện mẹ ,cô là một con quỷ nhỏ có làn da trắng, mái tóc đen, đôi mắt có chữ X và xuất hiện những vết màu đen trên mặt. Cô được Quỷ Nhện Chị miêu tả là một cô bé khá trẻ và cô bé ấy chưa đủ khả năng để trở thành một người mẹ.

Bình luận