Làm Đẹp Sức Khỏe Tử Vi Bao Online

Ngắm nàng Tifa Lockhart nóng bỏng trong Final Fantasy VII bước ra đời thật

Dưới đây là bộ ảnh cosplay tuyệt đỉnh về nàng Tifa Lockhart trong Final Fantasy VII mời anh em game thủ fan Final Fantasy VII cùng chiêm ngưỡng nhé !

Trong suốt gần 30 năm qua, nhiều người đã tranh cãi về việc Final Fantasy VII có phải là game hay nhất trong toàn bộ series hay không. Cho đến tận bây giờ, cuộc tranh luận này vẫn chưa kết thúc. Tuy nhiên, một điểm chung về Final Fantasy VII mà ai cũng phải đồng ý; đó là việc Tifa Lockhart là hoa khôi gần như “vô đối” trong series Final Fantasy, thậm chí là cả trong cả thế giới game nói chung.

Tifa Lockhart là nhân vật nữ chính trong Final Fantasy VII. Cô là bạn thời thơ ấu của Cloud lúc còn ở Nibelheim và là một thành viên của tổ chức phản động vì môi trường Avalanche. Cô không những luôn đáng tin cậy trong những trận chiến, mà còn là chất kết dính kết nối vững chắc những đồng đội của mình, những người gần như đều có điểm yếu về mặt tinh thần. Thời gian cô ở bên cạnh nhân vật chính Cloud khi anh chàng này bị nhiễm độc Mako, cũng như những gì cô thể hiện trong bộ phim Advent Children dễ dàng khiến các nam gamer chết mê chết mệt vì một hình tượng nữ quá hoàn hảo trong thế giới game.

Bộ ảnh cosplay dưới đây được thực hiện dựa trên hình ảnh Tifa trong Final Fantasy VII do nữ cosplayer 一笑芳香沁 thể hiện chắc chắn sẽ khiến anh em thích mê. Cùng xem nào!

Bình luận