Làm Đẹp Sức Khỏe Tử Vi Bao Online

Cô giáo 34 tuổi tìm bạn trai chân thành, nghiêm túc

Em 34 tuổi, cao 161 cm, nặng 52 kg, là giáo viên một trường ở quận Thanh Xuân – Hà Nội. Tuổi này mà độc thân, chưa lập gia đình chắc mọi người vô cùng ngạc nhiên.

Thực tế em đã trải qua hai mối tình buồn đầy nước mắt, cố gắng nhưng vẫn phải chia tay. Đó là những quãng thời gian khó khăn để vượt qua, khi cân bằng cuộc sống là lúc em cũng thấy mình già và cơ hội không còn nhiều.

Tìm bạn trai ảnh minh họa (internet)
Tìm bạn trai ảnh minh họa (internet)

Về bản thân, như mọi người tiếp xúc nhận xét thì em là người nhẹ nhàng, chu đáo, sống tình cảm. Ngoài ra em có sở thích đọc sách, dọn dẹp nhà cửa sạch sẽ và chơi đùa cùng trẻ con. Em được biết chuyên mục “Hẹn hò” trên báo là nơi mọi người chia sẻ về bản thân và tạo cho mình cơ hội được làm quen, kết bạn, tìm được một nửa phù hợp. Vì vậy, qua chuyên mục này em rất mong mình sẽ có cơ hội làm quen và tìm hiểu bạn nam tuổi 35-45, độc thân hoặc đã ly hôn, không vướng bận con cái, có nghề nghiệp ổn định tại Hà Nội, chân thành nghiêm túc, sống có trách nhiệm với gia đình. Nếu mình có duyên, em rất mong sẽ tạo mối quan hệ gia đình trong tương lai.

Những điều em chia sẻ trên là thật lòng, rất mong nhận được hồi âm từ người có ý định nghiêm túc và xác định rõ ràng, nếu coi là xã giao tò mò như người qua đường xin tha cho em ạ. Em mong sớm nhận được hồi âm của anh.

Bình luận