Làm Đẹp Sức Khỏe Tử Vi Bao Online

Bắt tại trận chồng cùng người phụ nữ khác trong nhà nghỉ, vợ bình tĩnh hỏi kẻ thứ ba: ‘Chị có thương em không?’

Phát hiện chồng ngoại tình, vợ vẫn bình tĩnh đối chất cùng nhân tình của chồng - Ảnh cắt từ clip

Dù bắt gặp chồng ngoại tình với người phụ nữ khác trong nhà nghỉ nhưng chị vợ vẫn bình tĩnh đối chất với cặp đôi.

Từ trước đến nay, những vụ việc phát hiện vợ, chồng ngoại tình rồi đánh ghen không còn là chuyện hiếm trên mạng xã hội. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể bình tĩnh đối chất với chồng và kẻ thứ ba để giải quyết vụ việc như trong clip gây xôn xao mạng xã hội mới đây. Thay vì lớn tiếng mắng chửi, đánh đập chồng hay bồ nhí, người vợ bình tĩnh chất vấn “tiểu tam” vô cùng nhẹ nhàng.

Theo nội dung clip, người vợ vào nhà nghỉ và phát hiện chồng nằm trên giường, đắp chung chăn với một cô gái khác. Trong khi người chồng liên tục khẳng định không xảy ra chuyện gì thì cô gái kia chỉ im lặng cúi đầu, che mặt kín mít. Điều khiến mọi người chú ý nhất là thái độ của chị vợ. Thay vì lao vào xé áo, giật tóc hay đánh đập, chị chỉ cầm điện thoại quay phim, từ tốn chất vấn nhân tình của chồng.

Phát hiện chồng ngoại tình, vợ vẫn bình tĩnh đối chất cùng nhân tình của chồng – Ảnh cắt từ clip

Thấy “tiểu tam” run rẩy giải thích rằng sau khi thuê xe đi chơi, say rượu nên cả hai vào nhà nghỉ thuê phòng, chị vợ chỉ nài nỉ kẻ thứ ba kể thật về mối quan hệ với chồng mình. Được biết, người chồng đã nhiều tháng chưa trở về nhà, cô vợ phải bỏ con ở nhà, lặn lội đi tìm chồng. Dù tức giận vì chồng phản bội nhưng chị vợ vẫn nhẹ nhàng hỏi cô gái kia: “Chị có thương em không, chị có thương con em không?” để biết được đầu đuôi câu chuyện.

Sau cùng, người chồng đã kiên quyết lao tới kéo tay vợ về nhà, để cô gái kia ở lại trong phòng. Mặc dù chưa biết sau cùng câu chuyện sẽ có kết quả ra sao nhưng đoạn clip vẫn đang là chủ đề nóng trên mạng xã hội.

Bình luận