Làm Đẹp Sức Khỏe Tử Vi Bao Online

Bỏ 2 con đi làm một tháng bị phát hiện trên xe bồ, vợ đoạn tuyệt với chồng

Sau khi bị chồng phát hiện đang ngồi trên xe máy của người lạ chỉ sau một tháng từ Sơn La xuống Bắc Ninh đi làm ở công ty Samsung Display Việt Nam, cô vợ nói lời “ân đoạn nghĩa tuyệt”.

Vụ việc xảy ra trước cổng công ty Samsung Display Việt Nam ở Khu công nghiệp Yên Phong, xã Yên Trung, huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh sáng 21.11 và được người dân quay clip tung lên mạng.

L.T.H bỏ hai con ở nhà từ tỉnh Sơn La xuống Bắc Ninh làm công nhân ở công ty Samsung Display Việt Nam.

Sau 1 tháng vợ đi làm và không thấy liên lạc gì, chồng từ Sơn La chạy xe máy xuống Bắc Ninh tìm thì thấy cô ngồi trên xe máy của nam thanh niên quê Bắc Giang.

Bị chồng giữ lại, L.T.H vợ vùng vằng, nói bồ chạy xe đi và tuyên bố: “Không phải chồng. Nó bám cháu suốt, nó không bỏ đấy”.

Khi người xung quanh khuyên về với chồng con, chị ta lại nói lớn: “Không phải chồng cháu. Trước kia là bồ, bỏ lâu rồi”. Thế nhưng, chồng khẳng định cô nàng chính là vợ mình, quê Sơn La.

Một nam thanh niên tới khuyên người chồng: “Nó không theo mình thì cho đi”, anh ta gật gù nghe theo song sau đó vẫn níu tay vợ.

Một số người bán tín bán nghi nên hỏi lại rằng cô gái kia có phải vợ anh không? Thế là anh đưa ra chứng minh nhân dân của L.T.H, đi tới kéo tay và giữ cô lại. L.T.H hét lớn: “Bỏ rồi còn gì. Mày có liên quan gì đến tao nữa”.

Lúc các anh cảnh sát trật tự xuất hiện, L.T.H vẫn nói: “Không phải chồng mình”. Anh chồng liền nói: “Không phải cái gì”, gọi tên vợ là L.T.H và lấy giấy tờ ra cho công an xem. Thấy vậy, L.T.H liền tới cản lại, nói gì đó với chồng bằng tiếng dân tộc.

Anh chồng cho biết họ đã có hai con (1 đứa học lớp 1 và 1 học mẫu giáo).

Sau đó, cảnh sát trật tự chở cả ba nhân vật chính về trụ sở để giải quyết.

Chồng bức xúc vì vợ theo trai, không chịu theo mình về nhà.

Nhiều người xem clip cho rằng với phụ nữ bỏ con theo trai thì chồng không nên níu kéo làm gì vì… “ngựa quen đường cũ”. Có người khuyên anh giải quyết chuyện nuôi con với cô vợ bạc tình bạc nghĩa rồi li hôn.

Hôm 16.11 vừa qua xảy ra chuyện vợ đi làm ở Samsung Bắc Ninh đăng ảnh chụp cùng người đàn ông lạ trên Facebook, chồng (25 tuổi, người dân tộc Mông, trú xã Mỹ Bằng, huyện Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang) uất ức nên tự tử cùng hai con nhỏ gây rúng động dư luận.

Sau khi xảy ra vụ việc, gia đình và công an liên hệ với người vợ để báo tin thì chị ta nói: “Mấy bố con chết cả rồi, tôi không về nữa, mọi người đừng tìm tôi. Tìm cũng không thấy tôi đâu, đừng mất công”.

Bình luận