Làm Đẹp Sức Khỏe Tử Vi Bao Online

2 lần bắt quả tang vợ ngoại tình và pha dạy dỗ ‘đi vào lòng người’ của anh chồng

Sau khi bắt quả tang vợ ngoại tình trong phòng trọ, anh chồng tỏ ra khá bình tĩnh vừa quay clip vừa nói, ‘Đã ngoại tình thì ngoại tình cho tới, đừng cho người ta biết đỡ cay, ngoại tình không để ai biết, vậy mới đỉnh. Sao lần 1 không biết rút kinh nghiệm đi, xong lần 2 mình thông minh hơn… lần này còn thua lần 1’.

Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ đoạn clip ghi lại cảnh mẹ chồng cùng chồng tìm đến tận phòng trọ bắt quả tang con dâu ngoại tình. Chẳng đánh đập, dằn mặt, xé quần áo… như bao vụ bắt ghen khác mà cách hành xử cũng như những câu nói “đi vào lòng người của anh chồng” khiến nhiều người bất ngờ.

Theo dõi đoạn clip cho thấy, trong khi người phụ nữ được cho là con dâu đang quỳ dưới sàn nhà thì người mẹ chồng ngồi cạnh bức xúc dạy dỗ, “Mày xem mày có tư cách làm mẹ không mà mày ngồi mày dạy”. Thấy mẹ nói lớn tiếng nhưng cô con dâu cũng tỏ ra bình thản, không hề rơi một giọt nước mắt hay cảm thấy hối hận.

Mẹ chồng lớn tiếng dạy dỗ con dâu sau khi bắt quả tang con dâu ngoại tình

Lúc này, người mẹ chồng tiếp lời, “Đi làm dưới này thì đừng có nói đi làm với mẹ. Làm 1 tháng đưa mẹ 1 triệu rưỡi. Con nghĩ xem 1 triệu rưỡi đủ con ăn không… bây giờ mẹ đưa mày 1 triệu rưỡi con ăn sẽ không bao giờ đủ. Nhưng mẹ là mẹ của mày, mẹ thương con trai mẹ thì buộc lòng phải thương con dâu, thương như con gái, mẹ không tính toán. Thậm chí con đưa 1 triệu mẹ lấy 1 triệu, đưa 500 mẹ lấy 500. Nhưng quan trọng là con có đi làm không? Hay con đi ghẹo trai?“.

Nghe mẹ chồng chất vấn, cô con dâu định lên tiếng phân bua gì đó nhưng chưa kịp nói thì một người phụ nữ đứng bên ngoài xen vào, “Đừng nói gì nữa, nói chỉ chọc bà giận thêm thôi“. Lúc này, cô vợ trẻ đành im lặng quỳ gối ở đó.

Mẹ không nói vấn đề tiền bạc mà trách nhiệm làm vợ, làm mẹ của con ở đâu? Không hề có trách nhiệm gì cả, mẹ khẳng định vậy. Sinh xong 2 tháng con lên gác con cày game đến 2, 3h sáng… Trong khi mẹ ở cùng con mà con còn như vậy, khi mẹ không ở đây thì con còn cắm sừng mẹ cỡ nào nữa. Con của mình mà giao cho giữ 2 ngày không giữ được, nó bệnh luôn. Vậy làm mẹ kiểu gì“.

Theo đó, vì không muốn con dâu vất vả, cháu không có người chăm nên bà mẹ chồng đã thuê bà vú về chăm sóc với mức lương 4 triệu đồng. Có lẽ đã dồn nén bức xúc lâu ngày, người mẹ chồng vẫn tiếp tục răn dạy con dâu, “Mẹ có khả năng mẹ rước vú về nuôi đi trả tháng 4 triệu là vì mẹ có khả năng. Ví như nhà không có khả năng thì ai nuôi, chắc là bà già này phải nuôi rồi để con đi cày game”.

Ngay sau đó, mẹ chồng dịu giọng, “Mẹ biết con không có hiền nhưng là dâu con nên mẹ thương như con gái. Nhưng mà khôn lại không có ngoan. Mẹ nghèo thiệt nhưng các con phải đủ đầy. Vú nuôi con không cần động việc gì, thậm chí vú còn phải bưng cơm lên cho con ăn cơ mà. Quần áo con nhiều khi ôm qua cho vú giặt. Nấu cơm, giặt quần cho con để con đi ghẹo trai hả. Rồi mướn người làm việc nhà để con đi ghẹo trai, con dửng mỡ hả. Phải không?“.

Được biết, đây không phải là lần đầu tiên người vợ trẻ đi ngoại tình bị bắt quả tang

Trong lúc mẹ chồng đang chất vấn, dạy dỗ con dâu thì anh chồng vừa quay clip vừa lục điện thoại tìm đấy những dòng tin nhắn của vợ với nhân tình. Không chỉ xưng hô vợ chồng ngọt ngào mà còn qua lại giúp đỡ nhau việc nhà.

Bất ngờ khi vợ đi làm rồi “tiện thể ngoại tình“, anh chồng phải thốt lên, “Qua nhà dọn nhà giùm luôn, rửa chén, nấu cháo cho ăn luôn đỉnh vậy… Bày đặt chặn, chặn trạng thái hẹn hò trên Facebook nữa hả. Cái kim trong bọc giấu khó lắm. Thà mình làm thì mình ráng thông minh xíu…. Bày đặt ngoại tình mà để bắt 2 lần y chang nhau à?

Đã ngoại tình thì ngoại tình cho tới, đừng cho người ta biết đỡ cay, ngoại tình không để ai biết, vậy mới đỉnh. Sao lần 1 không biết rút kinh nghiệm đi, sao bắt được mình hay qua vậy. Xong lần 2 mình thông minh hơn xíu, mình đỉnh hơn để không bị bắt. Lần này còn thua lần 1 nữa, bắt còn nhanh hơn lần 1. Quen nhau từ 10/7 đúng không, đỉnh quá ta”.

Sau khi bức xúc qua đi, anh chồng cũng không quên kể lể dù làm việc cực khổ nhưng vợ vẫn không thấu hiểu mà còn than thở, trách móc rồi ngoại tình. “Mày biến hộ cái, gái không thiếu. Làm trên Sài Gòn cực khổ, về nhà không yên ấm gia đình gì hết. Suốt ngày than anh đi làm anh không gọi. Trong khi mình làm trên Sài Gòn ngày 10 tiếng, 12 tiếng. Kiếm đồng tiền về lo cho gia đình mà nó bảo “anh chỉ biết làm thôi anh không yêu thương gì tôi hết“.

Lúc này, cô vợ mới lên tiếng, “anh đừng có chửi bậy nha, anh nói cho đàng hoàng đừng có thêm mắm thêm muối vào“. Tuy nhiên, quá bức xúc khi vợ hết lần này đến lần khác đi ngoại tình nên anh chồng vẫn chửi bới, văng tục.

Sao giờ nói gì nói đi, ý kiến gì không. Sai lầm khi tôi đưa bạn vô đây, tốn tiền vé máy bay. Sao giờ chọn đi, giờ bụng xẹp rồi về Bắc đi, Cún để tao nuôi. Thà mày nói luôn mày quen thằng này mày không thương tao nữa. Gì vậy bạn, bạn ở nhà tôi, bạn ăn của nhà tôi chứ tôi đâu ăn ở nhà bạn. Tiền vé máy bay nhà tôi cũng cho bạn để ra làm giấy khai sinh cho con“.

Sau 2 lần bắt được vợ ngoại tình, lần này anh chồng quyết định chấm dứt mối quan hệ và giành quyền nuôi con. Đồng thời, người mẹ chồng cũng đề nghị cho nàng dâu 1 khoản tiền rồi kí vào đơn ly hôn.

Đoạn clip trên sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Nhiều người đều phải gật gù trước pha xử lý dứt khoát của anh chồng cũng như những lời dạy dỗ của người mẹ chồng.

Link Gốc : http://nhipsongviet.toquoc.vn/2-lan-bat-qua-tang-vo-ngoai-tinh-va-pha-day-do-di-vao-long-nguoi-cua-anh-chong-day-song-mxh-bay-dat-ngoai-tinh-ma-de-bat-2-lan-y-chang-nhau-2202026817172192.htm
Bình luận