Làm Đẹp Sức Khỏe Tử Vi Bao Online

Cháu gái “lếu lều” với cậu ruột bị bắt tại trận, còn lên giọng thách thức?

CĐM dậy sóng trước màn bắt ghen có một không hai của một gia đình ở Quảng Bình.

Trong mối quan hệ vợ chồng, “ngoại tình” không chỉ bị đánh giá về mặt nhân cách mà còn vi phạm luật hôn nhân gia đình. Đặc biệt, những “chuyện tình” cận huyết thống đã gây nên nhiều hệ lụy nghiêm trọng, trái với thuần phong mỹ tục.

Mới đây, MXH dậy sóng trước đoạn video “mợ bắt ghen chồng và cháu ruột ở Quảng Bình”. Trong chia sẻ của mình, người vợ dành nhiều lời bức xúc khi cặp đôi “yêu đương” mù quáng. Dù được khuyên nhủ nhưng “cậu và cháu” vẫn bất chấp phản đối. Thậm chí còn lên giọng thách thức vợ chính thất với giọng điệu kênh kiệu: “Cháu nể mợ là anh em trong nhà nên không nói gì, mợ đừng có làm như thế

Gọi mẹ của “tiểu tam” đến phòng trọ để bắt gian, người mẹ già cũng bất lực khi con gái mình làm chuyện “kinh thiên động địa”. Được biết, cô sẽ mời gia đình hai bên để giải quyết câu chuyện thật rõ ràng.

Sau khi đoạn video được chia sẻ lên MXH, bên cạnh nhiều bình luận đồng cảm, một số người đã khuyên nên xóa đoạn video trên. Tránh gây ảnh hưởng đến những người liên quan quan, đặc biệt là cô cháu gái đang ở độ tuổi còn rất trẻ.

Bình luận