Làm Đẹp Sức Khỏe Tử Vi Bao Online

Chồng lái xe hơi đưa tiểu tam đi “lếu lều” bị vợ bắt tại trận, “đi đường quyền” sấp mặt

Người vợ gây sốc khi leo hẳn lên đầu xe để “xanh chín” với đôi nhân tình.

Đánh ghen có lẽ là đề tài muôn thuở tại Việt Nam. Đặc biệt, khi phát hiện chồng/ vợ gian díu với người khác thì lúc ấy chẳng cần nể nang luật pháp, sĩ diện. Cứ thế lao vào nhau để giải quyết “một mất một còn”.

Mới đây, cư dân mạng lại được một phen hú hồn trước pha bắt ghen kịch tính như phim hành động. Theo nguồn tin hóng hớt, được biết người chồng đang dùng xế hộp sang chảnh vi vu trên đường thì bị vợ chính thất bắt tại trận. Sau một hồi khuyên giải, đàm phán bất thành, thấy ông xã có ý định đưa bồ nhí tẩu thoát thì người vợ chơi lớn, bất ngờ lao hẳn lên đầu xe để chặn.

Mặc trên xe đang có vợ, người chồng vẫn nhấn ga chạy một đoạn khiến ai nấy đều thót tim. Lúc này, vợ chính thất bắt đầu la hét, dùng vật nặng đập cửa kính hòng “xanh chín” với tiểu tam.

Không chỉ thu hút người dân trực tiếp, đoạn clip cũng được chia sẻ chóng mặt khắp diễn đàn. Dư luận bày tỏ phẫn nộ trước hành động cẩu thả của người trong xe , việc di chuyển trong khi có người ở bên trên là rất nguy hiểm. Chẳng may người phụ nữ bị rơi xuống đường thì hậu quả sẽ thật khôn lường.

Nguồn tin này còn cho biết thêm, sau khi thành công “xáp lá cà”. Chị vợ đã lôi hẳn tiểu tam ra ngoài xe để chất vấn và đi đường quyền sấp mặt.

Người vợ vẫn đang mặc áo chống nắng, đội nón bảo hiểm ngụy trang nhưng vẫn kiên quyết không rời nắp ô tô. Sự việc ầm ỉ khiến người dân xung quanh phải lên tiếng: “chặn nó lại”, khiến cả con đường ùn tắc, không thể di chuyển

Bên cạnh nhiều ý kiến bênh vực, một bộ phận cho rằng không nên cổ súy bạo lực trong hôn nhân. Nếu hai bên cảm thấy không đủ tin tưởng để sống cùng nhau thì nên chọn cách chia tay. Đừng biến câu chuyện riêng tư để dư luận bàn tán. Nhất là thời điểm công nghệ bùng nổ như hiện nay, nếu clip được lan truyền thì danh dự và cuộc sống đôi bên đều bị ảnh hưởng ít nhiều.

Bình luận