Làm Đẹp Sức Khỏe Tử Vi Bao Online

Chồng vụng trộm với ‘tiểu tam’ là bạn học cũ, đổi tên trong danh bạ để qua mặt vợ

Ảnh minh họa

Anh Thăng lo sợ chuyện ngoại tình bại lộ trước mặt vợ nên đã đổi tên người tình thành tên một bạn nam trên ứng dụng trò chuyện.

Anh Thăng sống tại Đài Bắc, Đài Loan, là đàn ông đã có gia đình. Vào tháng 12/2019, anh Thăng bí mật ngoại tình với cô Triệu là bạn học cũ thời trung học.

Ảnh minh họa

Anh Thăng đã nhiều lần nhắn tin cho người tình với nội dung tình tứ như sau:

‘Anh yêu em nhiều đến mức không cần người thân bên cạnh’.

Cô Triệu cũng ngọt ngào đáp lời:

‘Em nhớ anh’.

‘Em muốn thân mật với anh vào sáng, chiều và tối’.

‘Anh thật là mạnh mẽ, em rất thích’.

Anh Thăng lo sợ chuyện ngoại tình bại lộ trước mặt vợ nên đã đổi tên người tình thành tên một bạn nam trên ứng dụng LINE. Cả hai còn thường xuyên hẹn hò du lịch , chụp ảnh thân mật, cô Triệu còn đáp ứng yêu cầu của anh Thăng là chụp một bức ảnh nhạy cảm khi cô vừa bước ra từ phòng tắm và gửi cho anh xem.

Sau khi phát hiện chồng ngoại tình , vợ của anh Thăng đau đớn soạn đơn ly hôn và kiện ‘tiểu tam’ ra tòa, cô yêu cầu được bồi thường phí tổn thất tinh thần là 800.000 NDT (2,8 tỷ VND).

Ngày hầu tòa, cô Triệu chỉ ra anh Thăng và vợ đã ly hôn vào đầu tháng 12/2020, theo nội dung của biên bản hòa giải, người chồng đã bồi thường cho vợ gồm nhà, xe và tiền mặt là 2 triệu NDT (7,1 tỷ VND).

Tiểu tam’ chỉ ra ‘chính thất’ đã nhận được mức bồi thường hợp lý từ chồng nên đòi hỏi ‘tiểu tam’ bồi thường thêm là vô lý. Trong bản ghi cũng có đề cập rằng cặp đôi đã từ bỏ quyền yêu cầu bồi thường thiệt hại dựa trên quan hệ hôn nhân .

Hiện tại, cặp vợ chồng đã ly hôn nên đương nhiên không thể yêu cầu được bồi thường thêm. Ngoài ra, ‘tiểu tam’ gay gắt chỉ trích bằng chứng tin nhắn mà người vợ cung cấp cho tòa liên quan đến xâm phạm quyền riêng tư.

Trong quá trình xét xử của Tòa án Đài Bắc, thẩm phán nhận định cô Triệu đã xâm hại chế độ hôn nhân của vợ chồng , ngoài ra ‘tiểu tam’ không thể chứng minh người vợ sử dụng phương pháp hack mật mã để xâm nhập điện thoại của chồng và chụp lại màn hình tin nhắn, hơn nữa nội dung tin nhắn không phơi bày nhiều chuyện riêng tư của hai người nên không vi phạm nguyên tắc và có thể được xem là bằng chứng.

Còn việc từ bỏ quyền yêu cầu bồi thường thiệt hại thì chỉ miễn cho vợ và chồng, sau cùng tòa án đã tuyên phạt ‘tiểu tam’ bồi thường cho ‘chính thất’ số tiền là 150.000 NDT (534 triệu VND).

Bình luận