Làm Đẹp Sức Khỏe Tử Vi Bao Online

Cưới nhau mới 7 ngày chồng Sang Nhật vợ “hú hí” vụng trộm với trai bị chính bố đẻ bắt tại trận?

Chuyện người vợ ngoại tình sau một tuần đám cưới đang nhận được sự chia sẻ của đông đảo thành viên mạng.

Không còn đường chối cải cô gái đã phải nhắn tin xin lỗi chồng mới cưới và quyết định đường ai nấy đi kể tù đây mặc dù mới tổ chức đám cưới chỉ cách đây có 1 tuần.

Mới đây một tài khoảng FB đã có bài chia sẻ câu chuyên hết sức đau lòng của mình, khi vừa cưới vợ được tuần thì phát hiện vợ ngoại tình.

Chuyện người vợ ngoại tình sau một tuần đám cưới đang nhận được sự chia sẻ của đông đảo thành viên mạng.

Theo đó, đôi vợ chồng trẻ vừa tổ chức đám cưới cách đây 1 tuần, anh chồng có việc phải qua Nhật, cô vợ ở nhà vụng trộm vào nhà nghỉ với trai. Anh chồng lên kế hoạch bắt tại trận, còn gọi luôn bố vợ ra chứng kiến.

Một con đàn bà không hề biết suy nghĩ, chỗ nằm còn chưa ấm, hoa cưới còn chưa héo, nhà cửa cổ bàn vẫn còn tan hoang. Thế mà nó đã đi trai gái vớ vẩn rồi’ – anh chồng cay đắng viết.

Giây phút bắt quả tang vợ ngoại tình, anh chồng còn dẫn theo cả bố vợ… Ảnh chụp màn hình.

Kèm bài viết là ảnh cưới, ảnh chụp đoạn chat của 2 vợ chồng và đoạn clip anh chồng dẫn theo bố vợ đi bắt quả tang cô vợ mới cưới ngoại tình.

Trong cuộc hội thoại với chồng, cô vợ tỏ ra ăn năn và nói lời xin lỗi. ‘Em chỉ muốn nói là em rất yêu anh. Vì yêu anh mà em hay ghen. Nhưng thật sự ngày hôm nay như vậy, em không muốn giải thích gì cả. Em xin lỗi’ – cô vợ nhắn.

Cô vợ nhắn tin cho chồng mới cưới sau khi bị bắt quả tang ngoại tình.
Ảnh cưới của đôi vợ chồng trẻ.

Bên dưới bài đăng là hàng trăm bình luận an ủi anh chồng kém may mắn.

Đừng buồn bạn ạ, coi như biết được lòng dạ của người mình thương, giờ buông tay mà không phải đắn đo suy nghĩ.

– Cay đắng thật, không biết bố vợ nghĩ gì khi thấy con gái mình như thế luôn đó.

– Mình nghĩ đến đây rồi chẳng có gì mà cay cú với buồn bã hết. Ly hôn ngay và luôn. Người phụ nữ đó không xứng đáng với bạn.

Hiện tại, câu chuyện ngoại tình sau một tuần đám cưới vẫn đang nhận được sự quan tâm, chia sẻ của nhiều thành viên mạng.

Bình luận