Làm Đẹp Sức Khỏe Tử Vi Bao Online

Đã có gia đình “vụng trộm” trai trẻ sau 10 năm gói chồng là “anh bạn cùng phòng”

Ảnh minh họa

Cô Mẫn thường xuyên vắng nhà, bỏ bê chồng con và hẹn hò tình trẻ là anh Khâu, kỹ sư cùng đi du lịch và đón Tết Nguyên Đán .

Cô Mẫn sống tại Cao Hùng, Đài Loan, cưới chồng là thợ cắt tóc vào ngày 9/9/2009 và có với nhau một bé gái 3 tuổi, trong suốt thời gian chung sống, cặp vợ chồng luôn nỗ lực làm việc và duy trì tài chính cho gia đình .

Cuối năm 2019 mọi chuyện bắt đầu thay đổi, cô Mẫn thường xuyên vắng nhà, bỏ bê chồng con và hẹn hò tình trẻ là anh Khâu, kỹ sư cùng đi du lịch và đón Tết Nguyên Đán .

Phát hiện vợ có hành vi lạ thường, người chồng đã điều tra và phát hiện vợ vụng trộm với trai trẻ, hai người không những trò chuyện thân mật trên LINE, mà người vợ còn gọi chồng là ‘bạn cùng phòng’ trong tin nhắn trò chuyện với người tình .

Ảnh minh họa

Sau khi truy tìm chứng cứ, người chồng phẫn nộ đâm đơn kiện cặp đôi gian tình ra tòa và yêu cầu được bồi thường phí tổn thất tinh thần là 600.000 NDT (2 tỷ VND).

Ngày hầu tòa, cô Mẫn và người tình phủ nhận mối quan hệ vụng trộm, cho biết cả hai chỉ là bạn bè bình thường, không xâm hại quyền của người hôn phối và không có chuyện bỏ bê chồng con đi du lịch với người tình .

Tòa án đã kiểm tra tin nhắn của cặp đôi gian tình và phát hiện anh Khâu đã nhắn tin cho vợ ‘người ta’ như sau:

Bạn cùng phòng của em không quan tâm đến em và con nhỏ’.

‘Anh yêu em’.

Anh cảm thấy vui sướng khi đi du lịch cùng em và làm nhiều chuyện điên rồ với em’.

Chúng ta đã ở bên nhau trước khi cả hai biết rõ điều đó’.

Cô Mẫn cũng hồi đáp bằng một loạt sticker tình yêu và tin nhắn mùi mẫn nhắc lại hồi ức thời gian đầu cả hai vụng trộm với nhau:

Khi biết anh nhỏ tuổi hơn em, em cảm thấy rất khó chịu, em đã đấu tranh nội tâm rất lâu mới quyết định tiến triển mối quan hệ của chúng ta’.

Là em chủ động nắm tay anh khi cả hai hẹn hò lần đầu tiên’.

Tòa án nhận định hội thoại trò chuyện của hai người cho thấy họ thường xuyên tương tác trong thời gian dài, sau đó phát triển thành tình yêu nam nữ và bắt đầu lén lút qua lại, tòa cáo buộc lời nói của họ không đáng tin nên tuyên phạt vợ và người tình phải bồi thường cho chồng số tiền là 150.000 NDT (535 triệu VND).

Bình luận