Làm Đẹp Sức Khỏe Tử Vi Bao Online

Thanh niên xăm trổ ‘tung cước’ đánh mẹ và vợ để bảo vệ nhân tình tại Thái Nguyên gây bức xúc

Bị bắt gian tại trận, thanh niên xăm trổ chẳng những không ân hận, còn liên tục “tung cước” đánh vợ và mẹ vợ để bảo vệ nhân tình.

Cách đây vài giờ, một clip đánh ghen lại được đưa lên MXH và nội dung câu chuyện tiếp tục khiến người mọi người đắng lòng, xót xa. Theo như câu chuyện được đăng tải, người vợ trong clip thuộc tuýp người phụ nữ tảo tần, không dám ăn tiêu mà chỉ lo làm ăn tích cóp cho gia đình, nhưng cuối cùng vẫn bị chồng phụ bạc.

Chị trong hình ảnh là chị họ em, về mức độ chăm chỉ thì thật sự không ai bằng chị ấy. Tuy làm công nhân ở khu công nghiệp SS Thái Nguyên, nhưng chị rất tham công tiếc việc. Cày quốc tăng ca sớm tối vì thế nhìn chị ấy có phần già đi nhiều. Vậy mà vẫn đứng ra vay tiền, dồn tiền mua cho chồng chiếc xe ô tô để anh chồng có thể đi lái xe. Thế nhưng khi có xe cũng là chị biết càng ngày chị càng có khoảng cách với anh.

Là những buổi đi sớm về khuya, những hôm không ăn cơm nhà nhưng chẳng cuộc gọi báo. Là thái độ hời hợt và không quan tâm như trước đó và linh cảm của chị không bao giờ là sai. Chị đã xin nghỉ làm để bám theo chồng rồi cũng phát hiện anh với nhân tình vào nhà nghỉ. Chị hụt hẫng nhưng cũng cố ngồi đợi hơn 2 tiếng đồng hồ thì chồng với nhân tình mới trả phòng ra về. Lúc ấy chị và mẹ chồng chị không thể nhịn được lao vào hơn thua, thế nhưng để bảo vệ bồ, chồng chị người đầu ấp tay gối hơn chục năm đã đ.ánh chị còn hơn cả kẻ thù. Rồi sau đó anh và bồ đánh cả mẹ đẻ rồi chửi mẹ, chửi vợ không thương tiếc.

Cô bồ thì ung dung leo lên chiếc xe mà phần lớn số tiền ấy của chị đi làm tích cóp, nhịn ăn nhịn tiêu. Chẳng dám mua sắm gì, thỏi son cũng chẳng có, mấy năm vẫn 1 một bộ quần áo và giờ đây nhân tình của chồng chị thì được cung phụng, được yêu thương. Và anh chồng thà bất hiếu, bất nghĩa, phụ bạc, phụ tình chứ không có động thái nào hối lỗi về những gì đã làm.

Phụ nữ ạ, đàn ông là thế vì vậy nếu khi đã biết người ấy của mình ngoại tình nếu có đi đánh ghen thì hãy chuẩn bị cho mình một đội ngũ đánh ghen chuyên nghiệp. Là những người thân, sẵn sàng bảo vệ mình chứ nếu không chồng, rồi bồ nó oánh lại mình không thương tiếc đâu”. – Nội dung bài viết khiến nhiều người vô cùng bức xúc.

Đoạn clip khiến dân mạng nóng mặt, những thông tin được chủ nhân bài viết đưa ra càng khiến hội chị em tức giận hơn bao giờ hết.

Dù có mẹ chồng đi “đánh ghen” cùng nhưng dường như chẳng thể tạo thêm sức mạnh nào để kéo người chồng phụ bạc của chị quay lại, thậm chí một chút hối lỗi cũng không có. Anh ta vì bảo vệ bồ, ngoài đánh vợ không thương tiếc còn động tay động chân với cả mẹ đẻ mình.

Người vợ bất lực nhìn cô bồ bước lên xe của chồng
Trong khi đó, cô bồ vẫn ung dung leo lên chiếc xe mà chị đã ngày đêm làm ăn tích góp và đứng ra vay nợ thêm để mua cho chồng.

Chân dung của người chồng phụ bạc trong câu chuyện được cộng đồng mạng lan truyền.

Sự việc đang khiến cho CĐM vô cùng bức xúc.

Đoạn clip được chia sẻ trên MXH 

Bình luận