Phụ Nữ Kiều Việt Chia sẻ kiến thức tổng hợp về làm đẹp sức khỏe tâm sự chuyện bà tám các kỹ thuật đời sống vợ chồng. Tử vi online báo xem bói ......

Cách crack full phần mềm Monkey Junior license key dễ như ăn kẹo

Monkey junior là một trong những ứng dụng học tiếng anh cực kỳ hot hiện nay dành cho bé từ 0 – 10 tuổi , chỉ với chi phí bán cực rẻ chỉ 499.000 vnđ (xem giá tại đây). Tuy nhiên không phải phụ huynh nào cũng bỏ ra số tiền này để sử dụng ứng dụng chính chủ một cách đường đường chính chính cho con học mà thông qua ứng dụng crack trên mạng. Dưới đây là cách rack full phần mềm Monkey Junior license key mà PHỤ NỮ KIỀU VIỆT tìm thấy trên mạng đã test thành công chia sẻ lại nhé !

Cảnh báo : Crack ứng dụng có thể gây nguy hiểm cho thiết bị của bạn, do đó hãy cân nhắc rất có thể file rack sẽ được cài mã độc … bạn nên cân nhắc chọn mua sản phẩm để sử dụng giá cũng không phải quá đắt đỏ chỉ 499k tham khảo chi tiết tại đây.

Bản crack Monkey junior hiện tại mình tìm thấy là file .APK điều này đồng nghĩa với việc có thể cài ứng dụng này trên điện thoại chạy Android, hoặc trên máy tính có cài trình giả lập android. Trong nội dung này sẽ hướng dẫn bạn cái bản crack Monkey junior trên máy tính cài trình giả lập Bluestacks bạn có thể sử dụng trình giả lập android khác điều được như giả lập android gameloop, hay ldplayer điều được nhé !

Hướng dẫn cách cài Monkey junior full crack trên giả lập Bluestacks

 • Bước 1 : Tải file APK crack Monkey junior về thiết bị (tại đây)
 • Bước 2 : Cài đặt phần mêm giả lập android Bluestacks lên máy tính link tải tại đây
 • Bước 3 : Mở phần mềm Bluestacks vừa cài đặt lên tiếp đến chọn ” Installed apps” ==> ” Install apk

 • Bước 4 : Tìm và chọn file APK crack Monkey junior đã tải về ở bước 1.

Ok như vậy là xong, bạn vừa cài xong ứng dụng Monkey junior Crack lên máy tính. Bây giờ chỉ việc mở ứng dụng lên và cùng con học thôi nào.

Chú ý : Bản Crack Monkey junior có thể sẽ không sử dụng được khi nhà cung cấp cập nhật ứng dụng lên bản mới khi đó bạn cần phải tìm bản crack mới của phần mềm khá là phức tạp. Do đó để đảm bảo sử dụng ứng dụng một cách thông suốt trong quá trình hướng dẫn và dạy con học tiếng anh cùng Monkey Junior mình nghĩ nên mua ứng dụng nhé. Giá ứng dụng cũng chỉ có 499k thôi ah !

Kết

Trên đây PNKV vừa gửi đến bạn cách cài đặt Monkey junior crack full bản quyền một trong những ứng dụng học tiếng anh cho bé từ 0 – 10 tuổi cực kỳ hot hiện nay. Dưới đây là bản giá của ứng dụng bạn nên tham khảo không nhất thiết phải dụng ứng dụng lậu nhé !

MUA NGAY

Đang có 2 người chia sẻ ý kiến
 1. a nói

  Không dùng được, cài vào khác gì bản free đâu.

  1. PNKV nói

   Không dùng được thì mình mua đi ạ cũng chỉ có 499k thôi mà !

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.