Làm Đẹp Sức Khỏe Tử Vi Bao Online

Cách dùng VietJack để giải bài tập sách giáo khoa từ lớp 3 đến 12

Tiếp tục trong nội dung bài viết này PHỤ NỮ KIỀU VIỆT sẽ hướng dẫn các bạn cách dùng VietJack để giải các bài tập sách giáo khoa từ lớp 3 đến 12. Niếu các bạn đang đau đầu với những bài tập của con có thể tham khảo ngay cách làm sau đây áp dụng VietJack để giải bài tập nhé !

Như các bạn cũng biết VietJack là một trong những trang chia sẻ nội dung những bài tập, bài giải các môn trong sách giáo khoa từ lớp 3 đến 12. Phần lớn những người đóng góp nội dung trên VietJack điều là những giao viên có nhiều kinh nghiệm trong việc dạy học … để biết thêm thông tin chi tiết bạn có thể tham khảo bài viết trước của PNKV tại đây. Nội dung trong bài viết hôm này sẽ hướng dẫn các bạn cách tra cứu trên trang VietJack để giả bài tập sách giáo khoa.

  • Bước 1 : Các bạn hãy truy cập vào đây để có thể đi đến trang chủ VietJack nhé .
  • Bước 2 : Tại đây các bạn chọn lấy lớp học mà mình cần giải. Ví dụ mình cần giải môn toán lớp 10, mình sẽ chọn lớp 10 và chọn tiếp môn toán tiếp tục chọn “Giải bài tập Toán 10

  • Bước 3 : Bây giờ các bạn chọn tiếp một bài cụ thể mà mình muốn tìm lời giải. Ví dụ mình chọn “Bài 3: Hàm số bậc hai

  • Bước 4 : VietJack sẽ liệt kê cho bạn một loạt bài giải đặc biệt nội dung sẽ có cả bài bao nhiêu và số trang trên SGK đã ghi luôn rất tiện để các bạn có thể tra ra. Sau đó chọn “xem lời giải

  • Bước 5 : Toàn bộ nội dung lời giải sẽ được show ra kém theo đó là số bài và số trang trong sách giao khoa, quá tiện lợi luôn đúng không nè !


Như vậy PNKV vừa hướng dẫn các bạn cách dùng VietJack để giải bài tập sách giáo khoa từ lớp 3 đến lớp 12 rồi đấy, rất tiện lợi và nhanh chóng. Hy vọng nội dung vừa chia sẻ hữu ích với bạn nhé !

Bình luận