Làm Đẹp Sức Khỏe Tử Vi Bao Online

Hướng dẫn cách tạo tài khoảng banggood dễ như ăn kẹo

Banggood một website thương mại điện tử (TMDT) cũng khá là phổ biến với nhiều người Việt Nam đặc biệt đó với những người yêu thích và chơi flycam trong bài viết trước PHỤ NỮ KIỀU VIỆT có hướng dẫn cách mua hàng và ship về Việt Nam nhưng chưa hướng dẫn cách tạo tài khoảng banggood như thế nào trong bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo tài khoảng để mua hàng nhé !

Cách tạo tài khoảng Banggood khá là đơn bạn chỉ cần thực hiện một vài bước là có ngay một tài khoảng tha hồ mua sắm …Cách thực hiện như sau .

Bước 1: Các bạn truy cập vào đây để đi đến trang đăng ký tài khoảng trên banggood và nhận ngay mã Coupon trị giá 20$ nhé

ĐẮNG KÝ NGAY

Bước 2 : Các bạn điền thông tin theo form yêu cầu cụ thể như sau.

  • E-mail
  • Mật khẩu
  • Xác nhận mật khẩu
  • Mã xác nhận

Check vào ô “Tôi đồng ý với các điều khoảng ....

Cuối cùng nhấn “Tạo tài khoản của bạn

Bước 3 : Xuất hiện thông báo bạn đăng ký tài khoảng thành công, và bạn cần phải xác minh tài khoảng thông qua một email được gửi đến Email mà bạn đã đăng ký

Bước 4 : Mở Email mà bạn đã đăng ký lên và nhấn vào “Verify your Email ....

Sau khi click vào bạn nhận được thông báo “Congratulations!”

Như vậy là xong rồi đó , bây giờ bạn có thể tha ga mua sắm tại Banggood, bạn có thể chọn ngôn ngữ Tiếng Việt và chọn loại tiền tệ là VNĐ để tiện mua sắm nhé . Xem hướng dẫn cách mua hàng trên Banggood tại đây.

Như vậy PNKV vừa hướng dẫn các bạn cách tạo tài khoảng Banggood một sàn TMDT Trung Quốc khá là phổ biến hiện nay đa dạng về sản phẩm và chủng loại, ship hàng cũng tương đối nhanh 2 tuần nhận được hàng rồi..

Bình luận