Làm Đẹp Sức Khỏe Tử Vi Bao Online

Rộ thông tin Đột Kích dừng cổng thanh toán, game chuẩn bị đóng cửa ?

Cộng đồng game thủ Việt mới đây khá bất ngờ với thông tin đang rộ lên tựa game bắn súng Đột Kích sẽ đóng cửa trong thời gian không xa sắp tới đây.

Đột Kích có thể nói là một trong những tựa game bắn súng có tuổi thọ lâu nhất Việt Nam hiện nay khi có thời gian lên đến 12 năm phát triển cùng với nhiều thành tựu đáng chú ý. Tuy nhiên những ngày gần đây rộ lên thông tin đột kích sẽ dừng cổng thanh toán của game vào ngày (31/3/2020) khiến cho cộng đồng game thủ Việt không khỏi hoang mang về ngày mà tựa game này sẽ đóng cửa.

Trước đó tựa game này cũng đã dừng hoạt động tại quê nhà Hàn Quốc và chỉ còn giữ lại 2 thị trường Trung Quốc và Việt Nam. Hiện tại người chơi tựa game bắn súng này còn khá là nhiều dù không thể so sánh với thời kỳ hoàn kim của game cách đây nhiều năm về trước.

Niếu thông tin là chính xác và VTC sẽ đóng của Đột Kích tại Việt Nam thì quả là một thông tin đáng tiếc đối với cộng đồng game thủ Việt.

Đột Kích là một trong rất nhiều những tựa game đời đầu của làng game Việt và tựa game này cũng đã chứng kiến rất nhiều những sự thay đổi và cũng không ít những sóng gió trong suốt nhiều năm qua. Sau rất nhiều những biến động thì Đột Kích vẫn trụ vững lại với làng game Việt trong suốt 12 năm và đây là một quãng thời gian không hề ngắn so với tuổi đời tủng bình của những sản phẩm game khác.

Vào thời hoàng kim của hàng game Online Việt thì có thể thấy Đột Kích cùng Biệt Đội Thần Tốc (Sudden Attack) và Đặc Nhiệm Anh Hùng (Special Force) chính là 3 sản phẩm game bắn súng nổi bật nhất, tạo nên sự vững mạnh cho dòng game bắn súng tại Việt Nam.

Nhưng sau nhiều biến cố diễn ra thì 2 tựa game kia đã phải đóng cửa trong giai đoạn năm 2009-2011 và chỉ có mỗi Đột Kích là đủ sức để tồn tại sau cơn bão đó. Giờ đây nếu mọi chuyện trở thành sự thật thì Đột Kích sẽ chính thức cùng đoàn tụ với hai tựa game bắn súng anh em kia của mình.

Như vậy sau Boom Online thì giờ điều mà game thủ lo sợ nhất chính là việc Đột Kích sẽ chính thức dừng cuộc hành trình của mình. Dẫu biết điều này rồi cũng sẽ phải đến nhưng nó vẫn mang một nốt lạng trong tâm trí và ký ức của người chơi, đặc biệt là với cộng đồng game thủ 8x, 9x đời đầu từng gắn bó rất nhiều với tựa game này.

Bình luận