Làm Đẹp Sức Khỏe Tử Vi Bao Online

“Hay o Nha!” “#stayhome” hiển thị trên các nhà mạng Viettel, Vinaphone, Mobifone

“Hay o Nha!” “#stayhome” là thông điệp mà các nhà mạng di động tại Việt Nam vừa thay đổi để kiêu gọi mọi người hãy ở nhà để hưởng ứng chiến dịch ở nhà phòng tránh đại dịch Covid-19. Cụ thể “Hay o nha!” hiển thị trên các thuê bao đang dụng nhà mạng Viettel, Mobifone và “Vinaphone #stayhome”.

Như vậy tại thời điểm hiện tại những ai đang dùng sim điện thoại nhà mạng Viettel và Mobifone sẽ thấy dòng thông báoHay o Nha!“, còn phía nhà mạng Vinaphone sẽ thấy cụm “Vinaphone #stayhome” để thay thế cho tên nhà mạng như trước đây.

Vinaphone #stayhome
Vinaphone #stayhome
Viettel và Mobifone sẽ thấy dòng thông báo "Hay o Nha!",
Viettel và Mobifone sẽ thấy dòng thông báo “Hay o Nha!”,

Hành động này được xem là những thông điệp ý nghĩa và thiết thực trong việc khuyến khích người dân hãy ở nhà, tránh sự lây lan của virus Corona trong bối cảnh dịch bệnh gia tăng trên thế giới.

Đại diện Vinaphone cho biết nhà mạng muốn nhắn gửi đến người dùng một thông điệp hết sức quan trọng đó là “hãy ở nhà”, không chỉ vì bản thân, mà còn vì những người thân, vì cộng đồng và đất nước.

Nếu mở điện thoại lên, và nhìn thấy dòng chữVinaPhone #StayHome” thay cho biểu tượng nhà mạng, thì bạn cũng đừng ngạc nhiên. Vinaphone đang muốn nhắn gửi đến bạn một thông điệp hết sức quan trọng: Ở nhà, không chỉ vì bản thân, mà còn vì những người thân yêu của bạn, vì cả cộng đồng và đất nước. Sự thay đổi dù nhỏ, nhưng mỗi khi nhìn thấy dòng chữ “VinaPhone #StayHome”, mong bạn hãy tự nhắn gửi đến bản thân và đến cả những người xung quanh thông điệp này. Mỗi người truyền đến một người, hơn 40 triệu thuê bao của Vinaphone cùng nhau lan tỏa, tin rằng, cả cộng đồng sẽ nâng cao ý thức ở nhà chống dịch.

Sở dĩ Vinaphone dùng cụm từ StayHome để tránh gây hiểu lầm không đáng có với tiếng Việt không dấu mà thôi”.

Trước đó, người dùng iPhone ở một số quốc gia trên thế giới cũng nhận được thông điệp tương tự bằng tiếng địa phương thay vì tên nhà mạng như thông thường.

Theo thống kê của Bộ Thông tin và Truyền thông, trong vòng 2 tháng qua, các nhà mạng đã gửi hơn 13 tỷ tin nhắn tuyên truyền biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 tới các thuê bao di động trong nước.

Cũng từ ngày 31/3/2020, tất cả các nhà mạng tại Việt Nam, gồm Viettel, MobiFone, VNPT, Gtel, Vietnamobile, Đông Dương Telecom đã cài đặt âm thông báo khuyên người dân nên ở nhà đối với tất cả cuộc gọi trong nước khởi phát từ thuê bao điện thoại di động tại 5 tỉnh gồm Hà Nội, Đà Nẵng, Quảng Ninh, Quảng Nam, TP. HCM.

Bình luận