Làm Đẹp Sức Khỏe Tử Vi Bao Online

Hướng dẫn mở khóa iPhone Lock với nhà mạng AU KDDI Nhật Bản

AU KDDI một nhà mạng tại Nhật Bản cho phép người dùng iPhone Lock mở khóa mạng hoàn toàn miễn phí, tất nhiên người dùng tại Việt Nam cũng có thể mở khóa miễn phí iPhone Lock của nhà mạng này.

iPhone Lock là gì ?

iPhone Lock là loại iPhone khóa mạng, theo đó người dùng sử dụng máy từ nhà mạng theo dạng hợp đồng và bị khóa chỉ có thể sử dụng sim của nhà mạng mạng đó. Giá của iPhone Lock khá là rẻ và rẻ hơn nhiều so với phiên bản quốc tế, nhiều người dùng iPhone Lock chấp nhận sử dụng SIM ghép để tiết kiệm chi phí.

Mới đây một nhà mạng Nhật Bản AU KDDI cho phép người dùng iPhone Lock mở khoá hoàn toàn miễn phí. Trước đó nhà mạng Docomo của Nhật Bản cũng cho phép người dùng mở khoá máy miễn phí khi đủ điều kiện.

Không phải ai cũng có thể mở khóa iPhone Lock của mình mà phải đáp ứng được các tiêu chí sau .

Máy thuộc nhà mạng AU KDDI.

Máy thuộc từ iPhone 6s trở lên.

Máy hết bảo hành hoặc nếu còn bảo hành thì đã active (kích hoạt) trên 100 ngày. Để kiểm tra người dùng có thể truy cập vào website của Apple tại đây và nhập số serial của iPhone.

Máy không báo mất. Để kiểm tra, người dùng có thể truy cập vào website nhà mạng AU KDDI tại đây và nhấn nút “Tiếp tục” (次へ).

Nếu biểu tượng hình tròn (O) hoặc hình tam giác hiện ra nghĩa là iPhone của bạn đủ điều kiện unlock. Ngược lại, nếu màn hình hiển thị biểu tượng dấu X thì iPhone của bạn không đủ điều kiện unlock nhé.

Trường hợp iPhone của bạn đủ điều kiện unlock máy, hãy đăng nhập vào website của nhà mạng AU KDDI rồi đăng ký một tài khoản của nhà mạng đó là có thể mở khoá dễ dàng. Website này chỉ có tiếng Nhật, nếu bạn không hiểu thì có thể sử dụng Google Translate để hỗ trợ.

Hiện tại, trên thị trường cũng có một số cửa hàng mở dịch vụ unlock iPhone nhà mạng AU KDDI với giá khoảng 20.000 – 50.000 đồng. Nếu bạn ngại tự thực hiện thì có thể thuê dịch vụ này ngoài cửa hàng.

Chúc các bạn unlock iPhone thành công nhé.

Theo Techz

Bình luận