Làm Đẹp Sức Khỏe Tử Vi Bao Online

iOS 13.4 lỗi từa lưa “hột dưa” nên cân nhắc trước khi nâng cấp

Nhiều nha nhà phát triển khuyến cáo người dùng cân nhắc khi nâng cấp iOS 13.4 bởi nhiều lỗi nghiêm trọng trên iPhone, iPad đã xảy ra khi nâng cấp lên phiên bản hệ điều hành iOS 13.4.

Ngày 26/3 vừa qua Apple đã chính thức ra mắt bản cập nhật iOS 13.4 dành cho điện thoại iPhone, iPad để vá một số lỗi tồn đọng cũn như thêm một số tính năng mới. Tuy nhiên nhiều người sau đó đã phản ánh một số lỗi nghiêm trọng đã xảy ra trên thiết bị của mình sau khi cập nhật lên iOS 13.4.

Theo hãng công nghệ VPN Proton iOS 13.4 sẽ khiến người dùng gặp lỗi nghiêm trọng về bảo mật khi kích hoạt dịch vụ VPN. Trước đây lỗi này cũng được VPN Proton phát hiện trên phiên bản iOS 13.3.1 phía Apple đã thừa nhận lỗi này nhưng trong bản cập nhật iOS 13.4 không hề có bản và cho lỗi này.

Ngoài ra còn có một số lỗi khác khi cập nhật lên iOS 13.4 trên điện thoại iPhone và iPad như phím trên iPad mất kết nối, Bluetooth không ổn định, một số lỗi lạ ở Shortcut (Phím tắt), và mất kết nối đối với người dùng iPhone hỗ trợ SIM kép.

Ngoài ra còn khá nhiều lỗi khác xuất hiện liên quan đến Control Center, bàn phím ảo, Assistive Touch, mở và cập nhật ứng dụng…

Đã cập nhật lên iOS 13.4 rồi phải làm sao ? Bạn cũng đừng quá lo lắng bởi phía Apple cũng đang gấp rút chuẩn bị tung ra phiên bản iOS 13.4.1 để và các lỗi trên. Niếu như bạn may mắn vẫn chưa cập nhật lên iOS 13.4 thì hãy ở yên đó và đợi bản cập nhật tiếp theo của Apple nhé !

Bình luận