Làm Đẹp Sức Khỏe Tử Vi Bao Online

Lý do khiến tốc độ internet của cả thế giới ‘chậm như rùa’

Không phải đứt cáp quang những ngày qua hệ thống internet của cả thế giới đang chịu một áp lực vô cùng lớn. Đó là lý do những ngày qua các bạn thấy mạng internet cứ chập chờn ….

Trong những ngày qua tốc độ mạng chậm một cách đến khó tin và không có một thông tin nào liên quan đến tình hình cáp quang đang khiến cộng đồng mạng bàn tán xôn xao. Rất nhiều người mắt phải tình trạng chập chờn, khi có khi không không cần biết nhà mạng nào cũng thế. Nhưng bạn có biết tình trạng này không chỉ bị ở Việt Nam mà nó đang là điểm chung của toàn cầu ngay tại thời điểm này.

Theo nguồn tin từ Ookla – Công ty phát triển speedtest một trong những công cụ đo tốc độ đường truyền internet phổ biến nhất hiện nay. Hệ thống đang quá tải là do nhu cầu truy cập internet của người dùng đang quá lớn tăng vọt trong mua dịch. Cụ thể như xem phim, giải trí nghe nhạc, làm việc, chơi game, học tập trực tuyến …. đang tạo nên một áp lực cực lớn cho hệ thống internet toàn cầu . Hiện tại Việt Nam vẫn chưa phải là quốc gia bị ảnh hưởng nặng nề nhất niều so sánh với các quốc gia : Trung Quốc, Ấn Độ, Nhật, Thuỵ Sĩ, Hà Lan, Tây Ban Nha và Đức.

Hiện tại Singapore đang là quốc gia đứng đầu về tốc độ đường truyền internet 203,68 Mb/giây, Thái Lan cũng đang đứng thứ 19 khi có tốc độ Mb/giây. Tốc độ mạng của Việt Nam là 42,8 Mb/giây, đứng thứ 65 thế giới. Đây là tốc độ được đánh giá là chậm hơn khá nhiều so với tốc độ trung binh của thế giới là 75,41 Mb/giây. Điều này cũng đã giải thích tại sao nhiều người Việt Nam đang gặp những khó chịu khi đang sử dụng internet.

Kết

Trên đây là một vài thông tin về tình hình truy cập internet bị chập chờn lúc có lúc không của các nhà mạng hiện nay không phải là đứt cáp quang mà là tình hình hình chung của toàn cầu hiện nay rồi các bạn nhé !

Bình luận