Làm Đẹp Sức Khỏe Tử Vi Bao Online

Polycom điều bạn chưa biết về công ty công nghệ đa quốc gia này ?

Polycom một trong những hãng cung cấp thiết bị và các giải pháp hội nghị truyền hình hàng đầu Việt Nam và thế giới hiện nay với bề dày lịch sử phát triển cùng với nhiều thương vụ thâu tóm các công ty công nghệ khác. Vậy bạn đã biết gì về thương hiệu Polycom này chưa ? Bạn có biết ai là nhà phân phối các thiết bị Polycom chính hãng tại Việt Nam không? …. và nhiều thông tin khác nữa cùng PHỤ NỮ KIẾU VIỆT tìm hiểu nhé !

Giới thiệu 

Polycom và Plantronics Bây giờ là Poly là thương hiệu nhà cung cấp sản phẩm công nghệ nghe và nhìn trực tuyến đến từ USA.

Polycom là một tập đoàn công nghệ đa quốc gia được thành lập vào năm 1990 bởi Brian L Hinman và Jeffrey Rodman trong những năm tháng mới thanh lập họ chỉ phát triển công nghệ công tác video, thoại, nội dung và các công nghệ truyền thông.

Đội ngũ lãnh đạo của Polycom là những người có chuyên môn và giàu kinh nghiệm, luôn hướng tới những sự đổi mới, sáng tạo mang đến những sự trải nghiệm tuyệt vời cho người sử dụng. Với gần 3 thập niên nghiên cứu đổi mới với hơn 250 bằng công nghệ sáng chế nhận được nhiều giải thưởng lớn trong ngành công nghiệp, đó như là những chứng thực khẳng định tầm ảnh hưởng của Polycom trên thế giới.

Polycom đã tạo ra những giải pháp tuyệt vời, giúp cho hàng triệu người trên khắp thế giới xóa bỏ khoảng cách không gian địa lý, tăng sức mạnh và năng suất hợp tác hiệu quả chưa từng thấy. Sự kết hợp các yêu cầu về chiến lược phát triển thị phần và tạo ra các dòng sản phẩm ngày càng mới đã đưa Polycom lên vị trí hàng đầu trong việc hỗ trợ triển khai phát triển công nghệ hội nghị cũng như giới thiệu các sản phẩm ra thị trường thế giới thông qua sự kết hợp thoại video, web và dữ liệu dựa trên cơ sở hạ tầng mạng có sẵn.

Hiện tại Polycom có văn phòng ở nhiều nước trên thế giới, sản phẩm được sử dụng tại hầu hết các tập đoàn, doanh nghiệp lớn thế giới. Tại Việt Nam, khi nền kinh tế đang phát triển và hội nhập toàn cầu, cũng là lúc các công ty, doanh nghiệp bắt đầu đầu tư thiết bị Polycom cũng dần đang phổ biến.

Ngoài ra lần đầu tiên tại Việt Nam, khách hàng sẽ được trải nghiệm trực tiếp các giải pháp truyền thông hợp nhất và tương tác của hãng Polycom (Mỹ) thông qua 3 trung tâm đặt tại Hà NộiTP.HCM.

Một trung tâm tại Hà Nội. Ảnh: N.Đ.
Một trung tâm tại Hà Nội. Ảnh: N.Đ.
Trung tâm trải nghiệm tại TP.HCM.
Trung tâm trải nghiệm tại TP.HCM.

các khách hàng của Polycom có cơ hội trải nghiệm trực tiếp giải pháp chia sẻ nội dung, hình ảnh và âm thanh thời gian thực, độ ổn định cao của hãng đang được ứng dụng hiệu quả trong nhiều lĩnh vực như y tế, sản xuất công nghiệp, tài chính, dịch vụ công….

Lịch sử thâu tóm các công ty công nghệ của Polycom

Ấn tượng của nhiều người khi nhắc đến Polycom đó chính là lịch sử phát triển cùng với nhiều thương vụ lớn thâu tóm lại các công ty công nghệ trên thế giới .

Ngày thu mua Công ty Sản phẩm thu mua
1/1998 ViaVideo Communications Inc. Hệ thống truyền thông video
12/1999 Atlas Communications Engines, Inc Thiết bị truy cập tích hợp và cầu dẫn DSL
2/2001 Accord Networks Các sản phẩm mạng đa phương tiện thế hệ tiếp theo
4/2001 Circa Communications Các sản phẩm điện thoại IP
10/2001 PictureTel Các hệ thống truyền thông video trên PC
12/2001 ASPI Digital Các hệ thống voice được cài đặt
6/2002 MeetU Phần mềm cộng tác web
1/2003 Phần mềm VCAS từ AGT Phần mềm quản lý và lập danh mục video
1/2004 Voyant Technologies Giải pháp cộng tác và hội nghị truyền hình
8/2005 DST Media Công ty mạng video ở Trung Quốc
1/2007 Destiny Conferencing
3/2007 SpectraLink and KIRK telecom Điện thoại không dây
3/2011 Accordent Technologies Giải pháp quản lý và sắp xếp đa phương tiện
10/2011 ViVu Inc Phần mềm cộng tác video
1/2018 Obihai Technology Giải pháp audio VoIP

Các giải pháp họp trực tuyến của Polycom hiện nay

Có nhiều giải pháp nhưng chủ yếu để đáp ứng nhu cầu đàm thoại hội nghị trực tuyến Polycom nổi bật với các giải pháp sau đây .

  • Video Conference : Cấp thiết bị gọi video chất lượng âm thanh và hình ảnh chuẩn 4K, dữ liệu được bảo mật tuyệt đối.
  • Voice Conference : Điện thoại hội nghị polycom cung cấp cho khách hàng cuộc gọi chất lượng, đa dạng và tương thích với mọi chuẩn tổng đài Analog/IP.
  • Cloud Polycom-MCU : Cấp và cho thuê MCU Cloud Polycom cho khách hàng có nhu cầu kết nối các điểm đầu cuối thiết bị họp với mức giá cam kết rẻ nhất thị trường.
  • Sửa Chữa Polycom : Các thiết bị Polycom đã qua thời gian sử dụng gặp trục trặc, chúng tôi nhận bảo hành, gia hạn dịch vụ bảo hành và sửa chữa thiết bị polycom tận nơi và nhanh chóng, phần gia hạn bảo hành của thiết bị sẽ được đổi mới 100%.

Ai là nhà phân phối sản phẩm và cung cấp các giải pháp họp trực tuyến tại Việt Nam ? Câu hỏi luôn mong muốn có câu trả lời chính xác khi mà chúng ta có nhu cầu xây dựng hoặc là thuê các thiết bị này để triển khai họp trực tuyến. Theo mình được biết tại Việt Nam cũng có khá nhiều nhà phân phối cũng như cung cấp các giải pháp họp trực tuyến của hãng Polycom xin gợi ý cho bạn đó chính là LOGICO một trong những ty có tuổi đời khá lâu trong lĩnh vực này và họ cũng là một trong những nhà cung cấp sản phẩm Polycom chính hãng nhé

Thông tin liên hệ

  • Website : https://logico.com.vn/
  • Email : info@logico.com.vn
  • ĐT : 0909 636 798
  • Đại chỉ : 159 – 161 – 163 Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Kết

Trên đây là PNKV vừa giới thiệu đến bạn một công ty công nghệ đa quốc gia Polycom chuyên cung cấp các giải pháp và thiết bị họp hội nghị trực tuyến tại Việt Nam và trên thế giới. Ngoài ra mình còn cung cấp thông tin nhà phân phối chính hãng tại Việt Nam có nhu cầu các bạn cứ liên hệ nhé .

Bình luận