Làm Đẹp Sức Khỏe Tử Vi Bao Online

Pornhub mở chiến dịch #StayHomeHub Free Premium toàn cầu

#StayHomeHub một chiến dích mới của Pornhub tặng miễn phí tài khoảng Free Premium cho mọi người dùng trên toàn cầu đến hết 23 tháng 4.

Pornhub một trong những trang web khiêu dâm miễn phí hàng đầu thế giới không chỉ được đánh giá cao về nội dung mà còn trang web cung cấp cho cả cộng đồng. Tại trang web này thường xuyên miễn phí ưu đãi Free Premium vào các sự kiện và các ngày lễ lớn Valentine Days, Black Friday và gần đây nhất là đại dịch Corona.

Cách đây không lâu Pornhub tặng tài khoảng Free Premium cho người dùng tại Ý và Tây Ban Nha khi mà đại dịch Corona bùng nổ, với múc đích khuyến khích mọi người ở nhà để phòng dịch. Mới đây khi đại dịch đang bùng phát trở thành mối đe dọa cho toàn cầu, Phó Chủ tịch Elena đã quyết định đẩy mạnh dịch vụ này cho mọi người trên thế giới có thể giải trí tại nhà.

Pornhub vừa chính thức công bố trên blog của họ chiến dịch #StayHomeHub, cung cấp Free Premium trên toàn thế giới cho đến ngày 23 tháng 4. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ có thể truy cập vào dịch vụ miễn phí của Elena trong cả tháng.

Khi tình hình coronavirus ngày càng tồi tệ, lựa chọn tốt nhất bay giờ là ngăn chặn sự lây lan của dịch bằng cách ở nhà và tránh những nơi đông người nếu không cần thiết. Và với lời đề nghị “quá hời” này từ Pornhub, có thể thấy không có lý do nào khiến chúng ta không nên ở nhà để ngăn chặn đại dịch này.

Bình luận