Làm Đẹp Sức Khỏe Tử Vi Bao Online

Trang Hentai lớn nhất thế giới mở cửa miễn phí để chống dịch Covid-19

FAKKU một trang Hentai lớn nhất thế giới bất ngờ mở cửa miễn phí để cộng đồng mạng ở nhà phòng chống dịch Covid-19.

FAKKU trang truyện Hentai lớn nhất thế giới đang miễn phí
FAKKU trang truyện Hentai lớn nhất thế giới đang miễn phí

FAKKU được biết đến là một trong những trang truyện tanh hentai lớn nhất thế giới hiện nay với số lượng rất lớn độc giả tham gia xem truyện tranh mỗi ngày. Mới đây một hành động của trang truyện tranh này khiến CDM háo hức vô cùng, đó chính là trang FAKKU chính thức mở cửa miễn phí để người đọc có cơ hội tiếp cận hơn 150.000 manga người lớn trong 2 tuần để chống lại dịch Covid-19.

“Khi thế giới tiếp tục thực hiện việc cách ly xã hội để chống lại sự lây lan của COVID-19, chúng ta phải cùng nhau chung tay và ở yên trong nhà”

Sau thông báo mở cửa miễn phí lượng truy cập vào FAKKU tăng lên một cách đột biến mình chứng là FAKKU đã bị sập trong một khoảng thời gian ngắn. May mắn là đội ngũ phát triển đã kịp thời fix để website có thể tiếp tục hoạt động để phục vụ cộng đồng.

FAKKU là một trang web được sử dụng để lưu trữ và đăng tải những nội dung truyện tranh Hentai người lớn và trở thành một trong những trang web hàng đầu về lính vực này từ năm 2014 thông qua hệ thống đối tác với nhà sản xuất truyện tranh người lớn Nhật Bản, Wanimagazine.

Vào năm 2017 thì FAKKU cũng đã tạo nên một sự chú ý lớn đối với cộng đồng khi mua lại một nhà sản xuất Anime dành cho người lớn, Kitty Media. Kể từ đó thì số lượng người truy cập vào trang web này ngày một tăng và hoạt động trên web vô cùng sôi nổi.

Bình luận