Làm Đẹp Sức Khỏe Tử Vi Bao Online

Dùng ứng dụng Gradient Photo Editor coi chừng mất tiền oan

Ứng dụng Gradient Photo Editor sau khi dùng thử 3 ngày niếu không gỡ cài đặt người dùng có thể bị mất 469.000 đồng cho 30 ngày sử dụng tiếp theo (trong trường hợp tài khoản bạn còn tiền).

Gần đây mọi người đang chia sẻ rần rần ứng dụng chỉnh sửa ảnh Gradient Photo Editor trên cả 2 hệ điều hành Android và iOS bổ sung thêm tính năng nhận diện khuông mặt bạn thuộc nước nào mang tên Gradient Ethnicity Estimate nhờ tích hợp công nghệ Al.

​Cụ thể ứng dụng Gradient Photo Editor đã bổ sung tính năng nhận biết khuôn mặt thuộc đất nước nào hay giới tính nào thông qua trí tuệ nhân tạo AI. Ngay lập tức, nhiều người dùng đã sử dụng tính năng độc đáo này và đăng tải hình ảnh Gradient Photo Editor phân tích khuôn mặt lên các trang mạng xã hội khác nhau dưới hashtag #Gradient.

Được biết, Gradient Photo Editor được phát triển bởi Ticket To The Moon, Inc và được phát hành trên cả hai nền tảng iOS và Android. Hiện tại, theo những gì mà nhà phát triển quảng cáo thì tính năng Gradient Ethnicity Estimate có độ chính xác 90%, nhưng theo thử nghiệm thì ứng dụng này có độ chính xác không cao, hay nhầm lẫn giữa hai giới tính. Tuy nhiên nếu muốn thì bạn cũng có thể thử qua tính năng Gradient Ethnicity Estimate độc đáo này.

Cảnh báo :  Do có liên quan đến khuôn mặt nên nếu bạn lo ngại bị lấy dữ liệu khuôn mặt thì có thể bỏ qua không nên cài đặt.

Hướng dẫn thử phân tích khuôn mặt bạn đến từ quốc gia nào

  • Bước 1: Tải ứng dụng Gradient Photo Editor hoàn toàn miễn phí trên cả hai nền tảng iOS và Android tại đây.
  • Bước 2: Mở ứng dụng lên, bấm nút Thử ngay trong mục ‘What’s your DNA Ancestry?
  • Bước 3: Bây giờ chọn hình ảnh khuôn mặt của bạn hoặc bất kỳ ai khác.

  • Bước 4: Sau đó, ứng dụng sẽ tự động phân tích xem khuôn mặt của bạn thuộc đất nước nào hay giới tính nào theo tỉ lệ phần trăm. Bạn có thể lưu lại hoặc chia sẻ hình ảnh phân tích về khuôn mặt bạn lên facebook, instagram nếu muốn.

[Cảnh báo] – Coi chừng mất tiền oan với ứng dụng này

Theo chia sẻ từ trai nghiệm số sau 3 ngày dùng thử niếu người dùng không hủy nhiều khả năng sẽ bị trừ số tiền không hề nhỏ 469.000 đồng cho 30 ngày sử dụng tiếp theo (trong trường hợp tài khoản bạn còn tiền). Cụ thể như sau

Sau khi cài ứng dụng các bạn sẽ thấy cho dùng thử 3 ngày nhưng niều bạn đồng ý dùng thử 3 ngày thì nó cũng tự ý bật tính năng Subscriptions lên (đăng ký gói cước).

Nhiều người không để ý điều này và bấm xác nhận, sau 3 ngày dùng thử không hủy bạn sẽ bị trừ 469.000 đồng cho 30 ngày sử dụng tiếp theo (trong trường hợp tài khoản bạn còn tiền).

Làm sao để hủy khi lỡ đăng ký Gradient Photo Editor

Nếu đã lỡ đăng ký vọc thử rồi, bạn cần gỡ ngay gói tháng này bằng cách vào Cài đặt > Chọn ID Apple của bạn > Đăng ký.

Tìm mục Monthly Premium (Bản thân mình thấy cách đặt tên gói cước này cũng cho thấy đây là ứng dụng câu người dùng đăng ký gói khi cái tên gói rất mơ hồ).

Nếu bạn xem danh sách các gói của ứng dụng này, có lẽ bạn thoáng giật mình khi bạn có thể chuyển qua xài gói một năm với giá 2.799.000đ, một con số quá đáng cho một ứng dụng chỉnh sửa ảnh đơn giản có thêm một tính năng AI vô giá trị.

Bạn cần hết sức lưu ý nhé. Hiện tại mình thấy rất nhiều app câu người dùng đăng ký dạng này.

Kết

Trên đây là toàn bộ thông tin về ứng dụng Gradient Photo Editor đang hot hiện nay, rất được nhiều chị em thích dùng đăng để tăng tương tác chẳng hạn nhưng cũng nên cẩn thận hủy trước dùng thử 3 ngày nhé không lại mất tiền oan.

Nguồn tổng hợp (trainghiemso.vn , techruum)

Bình luận