Làm Đẹp Sức Khỏe Tử Vi Bao Online

VinaPhone MultiSIM: Một thuê bao dùng được trên nhiều thiết bị

VinaPhone MultiSIM dịch vụ hoàn toàn mới vừa ra mắt của nhà mạng VinaPhone . Khi đăng ký dịch vụ này người dùng có thể sử dụng cùng lúc 1 số điện thoại trên nhiều thiết bị khác nhau cùng lúc như điện thoại, đồng hồ thông minh, máy tính bảng ….. Mời các bạn cùng PHỤ NỮ KIỀU VIỆT tìm hiểu gói dịch vụ VinaPhone MultiSIM của nhà mạng này nhé !

VinaPhone MultiSIM
VinaPhone MultiSIM một số dùng cùng lúc trên nhiều thiết bị

Sau gói Home nhà mạng VinaPhone tiếp tục tung ra gói dịch vụ hoàn toàn mới MultiSIM trên toàn quốc nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng sử dụng một số điện thoại trên nhiều thiết bị khác nhau. Cụ thể khi các thuê bao sử dụng dịch vụ MultiSIM, người dùng có thể dùng song song cùng lúc một số thuê bao trên nhiều thiết bị trong cùng một thời điểm như smartphone, máy tính bảng, đồng hồ thông minh, laptop….

Khi đó các gói data 3G/4G và gói cước thoại sẽ được sử dụng chung tên các thiết bị mà người dùng đã lắp đặt. Ngoài ra trong cùng một lúc người dùng có thể gọi điện, truy cập internet …. trên nhiều thiết bị khác nhau có hổ trợ SIM hoặc eSIM.

VinaPhone MultiSIM
VinaPhone MultiSIM

Đây cũng là một dịch vụ mang lại nhiều tiện ích cho người dùng. Việc đồng bộ tài khoản trên nhiều thiết bị đang sử dụng giúp người dùng không còn lo lắng bị mất liên lạc giữa chừng hay hết dung lượng.

VinaPhone cho phép các thuê bao sử dụng dịch vụ MultiSIM đăng lý sử dụng tối đa trên 4 thiết bị bao gồm 1 thiết bị chính và 3 thiết bị khác. Chất lượng cuộc gọi và khả năng truy cập mạng internet trên cả 4 thiết bị là như nhau.

Cả thuê bao trả trước và trả sau của VinaPhone đều có thể đăng ký và sử dụng dịch vụ MultiSIM. Tất nhiên, các thêu bao sử dụng SIM ảo (như VCC, Meg chính, Siptrunking) hoặc thuê bao MyZone, EzCom không được sử dụng dịch vụ này.

Để đăng ký và sử dụng dịch vụ MultiSIM, khách hàng có thể đến các điểm giao dịch của VinaPhone hoặc đăng ký qua app MyVNPT để được hỗ trợ. Nếu đăng ký MultiSIM qua app MyVNPT bạn cần điền thông tin và sau đó sẽ nhận SIM tại địa chỉ mình đã đăng ký. Phí khởi tạo dịch vụ là 125.000 đồng/SIM/lần và phí duy trì dịch vụ hàng tháng là 25.000 đồng/SIM. VinaPhone cũng miễn phí cước vận chuyển MultiSIM đến địa chỉ khách hàng đăng ký.

Kết

Trên đây PNKV vừa giới thiệu đến bạn toàn bộ thông tin về dịch vụ VinaPhone MultiSIM một số điện thoại có thể dùng cùng lúc trên nhiều thiết bị như smartphone, máy tính bảng, đồng hồ thông minh, laptop…. phí khởi tạo dịch vụ 125.000 đồng/SIM/lần phí duy trì hàng tháng 25.000 đồng/SIM.

Bình luận