Làm Đẹp Sức Khỏe Tử Vi Bao Online

Cách chơi game y8 trên giả lập GameLoop dễ như ăn kẹo

Cách chơi game y8 trên giả lập GameLoop:  Tiếp tục chuổi bài liên quan đến cộng đồng game y8 trong bài viết này PHỤ NỮ KIỀU VIỆT sẽ hướng dẫn chị em cách chơi nhiều thể loại game Y8 hơn với trình giả lập Android GameLoop.

Y8 cổng game online cực kỳ lớn hiện nay được nhiều chị em phụ nữ lựa chọn làm nơi giải trí những lúc mết mỏi hay xả xì- tress ….. niếu như chị em biết đến game vui hay game hay game24h thì không thể nào lại không biết đến Y8 đúng không nào . Rất nhiều bài viết về Y8 game được PNKV cập nhật liên tục tại đây.

Đối với Y8 ngoài việc truy cập thẳng vào y8.com để chơi game người chơi còn có thể chơi game thông qua trình giả Android GameLoop trên máy tính . GameLoop một trong những trình giả Android phổ biến hiện nay được nhiều người cài để chơi các tụa game sinh tồn như pubg mobile, Fortnite …. Niếu máy tính đã có cài sẵn rồi bạn có thể tham khảo cách vào chơi game theo các bước sau con niếu chưa và muốn cài đặt có thể tham khảo tại đây.

Cách chơi game Y8 trên Gameloop

 • Bước 1 : Khởi động trình giả lập Gameloop trên PC lên từ giao diện chính của “Game Center” (Trung tâm trò chơi) hãy kéo chuột từ từ và tìm đến logo của game Y8 ngay tại đây nhé !

 • Bước 2 : Ngay lúc này giao diện trang chủ của Y8 sẽ hiện ra (GameLoop-Y8-Games) .
GameLoop-Y8-Games
GameLoop-Y8-Games

Chú ý : Niếu ngôn ngữ là tiến Trung Quốc chị em có thể Click vào biểu tượng lá cờ (quốc kỳ) góc phải phía trên màn mình để chuyển ngôn ngữ sáng Tiếng Việt cho tiện dụng nhé .

Đổi ngôn ngữ sang tiếng việt
Đổi ngôn ngữ sang tiếng việt
 • Bước 3 : Sau khi bạn chuyển sang giao diện Tiếng Việt giờ đây Y8 sẽ không khác gì khi bạn dùng trên nền tản website cả. Ngôn ngữ cũng là Tiếng Việt rồi cách dùng đơn giản rồi nhé !

Y8 cung cấp rất nhiều danh mục để giúp người chơi phân loại game theo đúng chủ đề chị em chỉ việc Click vào chọn và tìm game để chơi thôi. Cụ thể các danh mụ game như sau

 • Game cho nữ giới
 • Game đối kháng
 • Game thể thao
 • Game chiến thuật
 • …vv
Các chuyên mục game hot trên y8
Các chuyên mục game hot trên y8

Để xem và chơi cá game mới ra chị em có thể Click vào mục “Game Mới” hoặc có thể xem đầy đủ chi tiết hơn các thể loại game y8 thì click vào “Thể Loại” rất nhiều danh mục game được show ra tha hồ mà chọn để chơi nhé !

Danh mục đầy đủ các thể loại game y8
Danh mục đầy đủ các thể loại game y8

Tất các thể loại game trên Y8 điều rất dễ chơi bạn khôn cần phải băng khăng bởi bất kỳ một tựa game nào bạn Click vào chơi điều có hướng dẫn cách chơi ngay phía dưới. Điều này mình tin chắc 100% game nào trên Y8 chị em điều có thể chơi được hết.

hướng dẫn chơi game y8 ngay dưới màn hình chơi game
hướng dẫn chơi game y8 ngay dưới màn hình chơi game

Ngoài việc chơi game, chúng ta còn có thể sử dụng cổng game trực tuyến Y8 như một kênh truyền hình, tivi trực tuyến hoặc một trang video với rất nhiều thể loại khác nhau:

 • Trailer phim
 • Hướng dẫn chơi game
 • Video ca nhạc
 • ….
Phần video được phân loại chi tiết như phần danh mục game
Phần video được phân loại chi tiết như phần danh mục game

Các bạn có thể chọn xem theo thể loại được cho sẵn hoặc có thể nhập từ khoá vào thanh tìm kiếm để tìm cụ thể hơn.

Ví dụ với một video đang được người viết xem trên Y8.

Kết 

Ngoài việc chơi game y8 tên nền tản website bạn cũng có thể chơi thông qua trình giả lập GameLoop theo hướng dẫn của PNKV nhé ! Tùy bạn lựa chọn thôi bởi mình thầy giả lập GameLoop khá là thịnh hiện nay đấy

Bình luận