Làm Đẹp Sức Khỏe Tử Vi Bao Online

“HỐT BẠC” mỏi tay nhờ tận dụng tốt việc “ăn theo” bóng đá

Hàng, quán có dịch vụ xem bóng đá đều đông nghịt khách vào tối diễn ra trận đấu.

Chỉ cần trang bị cho quán một máy chiếu xem bóng đá khoảng 10 -20 triệu hoặc có thể đi thuê … các nhà hàng, quán cafe trà chanh kiêm luôn việc trình chiếu trực tiếp các trận bóng đá và tất nhiên là lượng khách lúc nào cũng full niếu không muốn nói là quá tải.

Trong trận tối qua Việt Nam – Thái Lan nhiều quán cafe, quán nhậu, tra chanh …. có doanh thu cao gấp nhiều lần so với bình thường nhờ vào dịch vụ trình chiếu bóng đá.

Theo chia sẻ của PV Báo Dân Việt các quán cafe trà chanh … tối qua điều có lượng khách tăng lên 5-6 lần so với những ngày thông thường . Có nhiều khách còn liên hệ đặt bàn trước nhưng chủ quan vẫn không nhận . Ai đến sớm thì có chỗ đến trễ hết ghế cũng đành phải chịu thôi . Chủ quán trà chanh trên đường Phố Viên (Bắc Từ Liêm, Hà Nội) cho hay.

Hàng, quán có dịch vụ xem bóng đá đều đông nghịt khách vào tối diễn ra trận đấu.

Theo một chủ quán trà chanh khác ở Hà Nội khách đến từ rất sớm . Có nhiều khách đã đến từ lúc 18h để giữ chổ mặc dù trận đấu bắt đầu lúc 20h.

Sức chứa của quan cũng chỉ khoảng 100 người đó là mọi người ngồi xích lại với nhau và ngồi tràn lên cả vỉa hè những người đến muộn bắt buộc phải tìm đến địa điểm khác. Trận đấu 14/11 trước, khách đã đến đông chật kín, không còn hở một chỗ nào ngay từ rất sớm, khoảng 18h30”, chị Hương chia sẻ.

Theo chị, quán có các đồ uống giá rẻ, chỉ từ 10.000 – 40.000 đồng/cốc, tùy loại. Đặc biệt, giá cả đồ uống không tăng lên và cũng không thu bất kỳ phí dịch vụ nào nên mọi người đổ vào quán rất đông, chủ yếu là học sinh, sinh viên.

Nếu đến muộn, khách hàng sẽ không còn chỗ nào để ngồi.

Chị tiết lộ mức doanh thu trong những ngày diễn ra trận bóng đá đều cao gấp nhiều lần ngày thường. Kéo theo đó, quán cũng phải thuê thêm nhiều nhân viên và chuẩn bị thêm đồ ăn vặt, đồ uống, bàn ghế… gấp nhiều lần ngày thường để phục vụ khách hàng tốt nhất.

Không chỉ các quán trà chanh, các quán cà phê, lẩu nướng hay quán bia có máy chiếu, màn hình TV to để phục vụ xem bóng đá đều đông nghịt khách vào dịp này. Trước giờ bóng lăn cả tiếng đồng hồ, những hàng, quán này đều không còn chỗ nào để ngồi.

Một số quản lý tại các hàng, quán đó cũng cho biết lượng khách tăng lên rất nhiều, thu nhập cũng cao hơn ngày thường. Tuy nhiên, họ cũng cho rằng kinh doanh trong những dịp này ẩn chứa nhiều rủi ro liên quan. Cụ thể, việc quản lý khách và hóa đơn, đông người rất dễ xảy ra va chạm, mất cắp hoặc hư hỏng đồ đạc.

Theo ghi nhận , hầu hếu các hàng, quán mở dịch vụ trình chiếu bóng đá đều không tăng giá đồ uống, đồ ăn. Chỉ có một vài quán tăng giá mức nhẹ, dao động khoảng 10.000 – 20.000 đồng/mặt hàng.

Bình luận