Làm Đẹp Sức Khỏe Tử Vi Bao Online

Kinh nghiệm mua iPhone 5C giá 700k không lo bị lừa ?

iPhone 5C giá 700k hiện đang rao bán tràn lan trên mạng tại các cửa hàng điện thoại di động nhỏ và lẻ giá quá hời nhưng làm sao để mua được một em 5C ngon lành để vọc trong những ngày tết sắp đến. Dưới đây là một vài kinh nghiệm mà PHỤ NỮ KIỀU VIỆT dành cho bạn !

Kinh nghiệm mua iPhone 5C giá 700k không lo bị lừa ?
Kinh nghiệm mua iPhone 5C giá 700k không lo bị lừa ?

Trước khi chia sẻ kinh nghiệm mua iPhone 5C mình muốn khẳng định với các bạn răng những mẫu iPhone này chắc chắn là hàng đã qua sử dụng mới có mức giá như vậy. Niếu là hàng mới chính hãng không có gì phải lăng tăng nhưng làm sao để mua được một em iPhone 5C ngon lành trong trường hợp này là hơi căng không thể nào nhìn bằng mắt mà biết được chất lượng sản phẩm. Dưới đây là một vài bước kiểm tra cơ bản dành cho bạn !

1./ Ngoại hình

Hãy cầm lên và kiểm tra ngoại hình thật kỹ lớp vỏ của iPhone 5C được làm bằng nhựa nên sẽ có nhiều vế xước tuy nhiên niếu không cẩn thận bạn sẽ không thấy được bởi lớp sơn phủ bên ngoài được Apple làm khá là dày. Do đó hãy nghiên máy để kiểm tra nhé !

Tất nhiên lúc kiểm tra mà bạn không thấy lớp sơn bón này khả năng là vỏ đã bị thay rất có thể bạn đang cầm trên tay là một con iPhone 5C hàng dựng.

2./ Kiểm tra Serial number và IMEI

Những sản phẩm iPhone 5C giá 700k bán ra không phụ kiện kèm theo không vỏ hộp chính vì thế mà kiểm tra Serial number và IMEI để đối chiếu dữ liệu từ Apple là điều hết sức quan trọng các bạn làm như sau.

Check Serial number : Vào Setting > General > About tìm đến dòng serial number . Truy cập vào đây và nhập số Serial number của máy vào sau đó làm theo hướng dẫn để đối chiếu dữ liệu từ Apple ở đây bạn sẽ biết về màu sắc cấu hình thời hạn bảo hành còn hay không, thời gian máy active là khi nào …..

Kiểm tra IMEI : Thông thường số IMEI sẽ có trên vỏ hộp, phía sau máy và bên trong may . Bạn mở máy lên bấm cú pháp *#06# IMEI của máy sẽ hiện ra sau đó hãy đối chiếu lại với số IMEI phía sau vỏ xem chúng có khớp với nhau không nhé !

3./ Kiểm tra màn hình

Có nhiều cách để kiểm tra mình hướng dẫn đơn giản nhất đó là nhấn giữ vào 1 icon bất kỳ sau đó kéo chúng loạn xạ khắp màn hình xem thế nào. Niếu nó di chuyển một cách trơn tru và mượt mà chứng tỏ còn iPhone 5C màn hình ok rồi đó.

4./ Kiểm tra điểm chết màn hình

Rất đơn giản hãy khởi động lại máy và nhìn vào màn hình thật kỹ niếu chỉ có logo táo và xung quanh toàn màu đen chứng tỏ màn hình ngon lành không có điểm chết . Niếu xuất hiện logo táo cùng với nhiều màu lạ xung quanh những màu lạ xung quanh chính là điểm chết của màn hình các bạn nhé ! Và tất nhiên là té ngay con iPhone 5C này đi luôn và ngay.

5./ Kiểm tra loa mà chức năng ghi âm của máy

Hãy mở chức năng ghi âm của iPhone 5C lên sau đó hãy nói thử một câu gì đó sau đó ngừng lại và nói tiếp. Niếu bạn thấy có đường sóng biểu đồ giao động khi nói và chạy ngang thẳng hàng khi dừng chứng tỏ iPhone 5C đó chức năng ghi âm còn ngon.

Kiểm tra loa hay mở thử một ca khúc bài hát bất kỳ tốt nhất chơi nhạc remix nhé sau đó mở hết công suất của loa và cảm nhận xem có vấn đề gì không?

6./ Kiểm tra các phím vật lý

Hãy thử ấn thật nhiều lần và các phim home và phím tăng giảm âm lượng xem nó có nhạy không niếu nhạy là ngon lành rồi đó.

7./ Kiểm tra các công kết nối

Đây cũng là một cách kiểm tra xem iPhone 5C bạn mua có ngon lành không hay thử kết nối tất các cổng như wifi, 3g, kết nối bluetooth và các cổng kết nối tai nghe, sạc pin. …..Bạn cũng có thể kiểm tra thêm camera nhưng mình thấy cũng không quan trọng lắm bởi giờ này thì ai còn chơi mua ip 5C về để chụp hình .

Kết

Trên đây là 7 hạng mục mà PNKV nghĩ bạn cần phải kiểm tra kỹ khi có ý định mua cho mình một con iPhone 5C giá 700k đang rao bán tràn lan trên mạng hiện nay. Với thời điểm hiện tại mua ip 5C mình nghĩ cũng chỉ để nghe gọi là chính do đó hãy kiểm tra thật kỹ các chi tiết phía trên bạn nhé !

Bình luận