Làm Đẹp Sức Khỏe Tử Vi Bao Online

Khi fan tự tay thiết kế PlayStation 5 (PS5) chỉ có thể nói là “TUYỆT VỜI ! “

Chỉ có thể nhận xét một câu duy nhất đó là PS5 quá đẹp khi được fan hâm mộ thiết kế lại. Mời các bạn xem qua hình ảnh thiết kế PS5 từ bàn tay tài hoa của fan dòng máy chơi game playstation.

PlayStation 5 sẽ chính thức ra mắt vào cuối năm nay nhưng vẫn chưa có thời gian cụ thể là khi nào. Hiện tai Sony cũng đã dần hé lộ hết các thông tin về PS5 như cấu hình thông số kỹ thuật , tay cầm … tuy nhiên giá bán cũng như thiết kế của PlayStation 5 vẫn còn là bí mật.

Có vẻ như fan hâm mộ cũng đã mất kiên nhẫn để chờ đợi những hình ảnh thiết kế chính thức từ Sony, nhiều người cũng đã bắt tay vào giải mã thiết kế của PS5 bằng cách tự tạo ra những phiên bản PS5 theo ý tưởng của riêng mình với một video được đăng trên kênh YouTube của VR4Player.fr. Cho thấy hình dáng của PS5 có thể sẽ như thế nào, thiết kế ra làm sao giúp cộng đồng game thủ có một cái nhìn đầu tiên về PS5 thay vì phải chờ đợi Sony.

Đoạn trailer bắt đầu bằng cách chúng ta thấy logo PlayStation mới, với thiết kế nền trắng hiện tại được thay thế bằng biến thể màu đen trên nền trắng. Đoạn trailer sau đó sử dụng âm thanh từ buổi livestream “Road To PlayStation 5″ gần đây của Sony làm nhạc nền. Đoạn trailer sau đó đã cho thấy cái nhìn đầu tiên về PS5 do Vr3Play thiết kế, là một hệ máy chơi game có hình dáng tròn, nhỏ và đẹp hơn với PlayStation 4. Nó được hoàn thiện với một số đèn màu xanh lam đẹp mắt trên khay đĩa và qua nút nguồn, với thân máy cơ bản có màu trắng và đen giống như những màu sắc tay cầm DualSense mới của PS5.

https://youtu.be/2oUDxQFbLgY

Sony PlayStation 5 | PS5 | Next Gen Console Trailer ??

Trong đoạn trailer, Vr3Play cũng giới thiệu các tựa game sẽ sắp ra mắt trên hệ máy console thế hệ tiếp theo như The Last of Us 2, Ratchet and Clank, Horizon, Kill Zone, Assassin’s Creed Valhalla và cả Ghost of Tsushima đang được chơi trên PS5. Bên cạnh thiết kế cơ bản của PS5, đoạn trailer cũng thể hiện một số biến thể màu cơ bản của PS5 như phiên bản toàn bộ màu đen, lấy cảm hứng từ Killzone và biến thể Spider-Man 2 mang thể hiện thẩm mỹ và logo màu đỏ của siêu anh hùng. Đoạn trailer sau đó tiếp tục cho thấy một phiên bản PSVR và PlayStation Move dường như được lấy cảm hứng từ thiết kế tay cầm mới của PS5 và cả hai đều trông cực kỳ ấn tượng.

Mặc dù vậy, thiết kế này chắc chắn sẽ rất khác so với thực tế, bất cứ khi nào Sony quyết định tiết lộ nó. Với việc PS5 vẫn đang trên đường ra mắt vào mùa lễ này, fan hâm mộ và cộng đồng game thủ sẽ không phải chờ đợi lâu hơn nữa trước khi thiết kế cuối cùng của hệ máy được công bố, nhưng cho đến khi điều đó xảy ra, các thiết kế cho fan tạo ra sẽ giúp cho sự chờ đợi trở nên dễ chịu hơn.

Bình luận