Làm Đẹp Sức Khỏe Tử Vi Bao Online

Kinh nghiệm mua vô lăn ngon, giá rẻ để ngồi ở nhà cày game đua xe

Mua vô lăng chơi game ổn áp, xứng đáng với mức tiền mình bỏ ra niếu chưa có kinh nghiệm mới mua lần đầu bạn cần phải trả lời 1 số câu hỏi sau. Dưới đây là một vài kinh nghiệm mà PHỤ NỮ KIỀU VIỆT nghỉ nó sẽ cần thiết cho bạn đấy !

Cày game đua xe niếu trang bị thêm vô lăng quả thật không còn gì bằng đúng không nào. Tất nhiên không phải người chơi nào cũng có số tiền lớn để sắm cho mình một chiếc vô lăn cực sịn sò, dưới đây là một vài gợi ý cho bạn về những chiếc vô lăng chơi game với mức giá vừa phải để trải nghiệm game.

Dưới đây là một vài tiêu chí bạn cần phải nắm rõ khi mua vô lăn để trải nghiệm game.

1./ Vòng quay vô lăng

Bạn cần xem nhu cầu chính của bạn là gì? nếu hay chơi game đua xe giải trí nhẹ nhàng như Need For Speed hay The Crew thì bạn chỉ cần những vô lăng có vòng quay từ 90 – 180 độ hoặc 270 độ là thoải mái rồi.

Vì thực tế ra những game đua xe mô phỏng (Simulation) hay chỉ là chơi fun vui vẻ dạng arcade thì vòng xoay càng thấp bạn sẽ đánh lái dễ dàng hơn.

Còn nếu bạn hay chơi game giả lập như Dirt, F1, lái xe tải như Euro Truck Simulation thì sẽ cần có vô lăng từ 270 – 900 độ để có nhiều tình huống cần vòng quay lớn cho thực tế hơn.

2./ Số sàn hay số tự động

Chắc chắn với đa số anh em game thủ nhắc tới game đua xe là phải số sàn, có cần số gẩy lên xuống, có chân côn, phanh, bàn đạp phù hợp cho các game lái xe trong thành phố như City Car Driving, EuroTruck, F1… Nhưng thực tế với nhu cầu hiện nay bạn đi xe thật cũng sẽ muốn sang số tự động nhiều hơn thay vì suốt ngày phải nhả công và phanh.

Trường hợp muốn đầy đủ số côn bạn có thể chọn là G29 hoặc cao cấp hơn là ThrustMaster T300RS. Còn với đa số người dùng phổ thông mình nghĩ bàn đạp Gas và phanh như số sàn là đủ : PXN v900, PXN V3 II.

3./ Force Feedback – Phản hồi lực

Mua vô lăng chơi game mà không có chế độ phản hồi lực hay tối thiểu chế độ rung thì thật sự trải nghiệm game sẽ kém đi rất nhiều.

Trên thị trường có rất nhiều loại vô lăng giá rẻ nhưng hầu hết sẽ bị tước đi tính năng này hoặc chế độ rung khá là yếu. Với những vô lăng cao cấp thì có phản hồi lực ForceFeedback sẽ tạo ra cảm giác thật: tạo lực khi rẽ, nhẹ hơn hoặc nặng hơn theo môi trường game, trả lái về vị trí ban đầu chính xác…

Các sản phẩm được trang bị thường là vô lăng cao cấp đắt tiền từ G29 hay ThrustMaster T300Rs trở lên.Còn với những mẫu vừa tiền phổ thông như PXN v900 hay V3 thì sẽ có Dual Motor để tạo tính năng rung như thật – mô phỏng các môi trường trong game tốt.

4./ Dùng chân hút cao su hay chân đế kẹp

Các vô lăng giá rẻ trên thị trường đều dùng chân hút nên điều này tạo sự khó chịu cho việc trải nghiệm chơi game vì chắc chắn không thể giữ chặt vào bàn nên sẽ có những pha hành động bạn nhấc được cả vô lăng trong tình huống đánh lái…

Vậy nên bạn nên cố gắng mua các loại vô lăng có kẹp vào bàn là tốt nhất (nếu có chân hút lẫn kẹp vào bàn thì quá tuyệt vời – PXN v3 hay PXN v900) … Các vô lăng cao cấp đều dùng đế kẹp vào bàn bằng kim loại để đảm bảo độ chắc chắn như Fanatec hay Thrustmaster.

5./ Hỗ trợ đa nền tảng

Với nhu cầu hiện nay có người chơi PC ,người chơi Playstation hay Xbox, Tivi nhưng đa số các game hay đều tập trung trên PC hay hệ máy PS là chính,những game trên điện thoại hay Tivi đều không được hấp dẫn khi sử dụng vô lăng nên bạn chỉ cần hỗ trợ PC / Playstation là ổn.

Còn một số vô lăng như PXN V3 hay PXN V900 hỗ trợ thêm các game Android trên TIVI cũng là một lợi thế để bạn có thể tùy biến nhưng không cần thiết lắm.

Kết

Trên đây là một vài tiêu chí quan trọng bạn cần phải có lời giải trước khi có ý định mua vô lăng để trải nghiệm dòng game đua xe như vậy bạn mới có thể tìm cho mình một chiếc vô lăng đáp ứng tốt như cầu sử dụng và tất giá thành cũng vừa phải .. còn không dưới đây là một vài gợi ý dành cho bạn .

  • Vô lăng chơi game PXN v900
  • Vô lăng chơi game PXN V3 II
  • Vô lăng chơi game Logitech G29
  • Vô lăng chơi game ThrustMaster T300Rs
  • Vô lăng chơi game ThrustMaster T500Rs
Bình luận