Làm Đẹp Sức Khỏe Tử Vi Bao Online

Lắp camera quay lén 13 nữ sinh thay đồ người đàn ông nhận án 3 năm tù giam

Theo Irish Times, một người đàn ông 30 tuổi sinh sống tại thành phố Cork, Ireland, đã bị tuyên án 3 năm tù giam do có hành vi lắp đặt camera quay lén. Mục tiêu mà tên này nhắm đến phần lớn là các nữ sinh và trẻ em

Với 13 tội danh liên quan đến hành vi sản xuất, phát tán nội dung khiêu dâm lên Internet và lạm dụng trẻ em, một người đàn ông 30 tuổi đã bị tuyên án 3 năm tù giam.

Theo Irish Times, một người đàn ông 30 tuổi sinh sống tại thành phố Cork, Ireland, đã bị tuyên án 3 năm tù giam do có hành vi lắp đặt camera quay lén. Mục tiêu mà tên này nhắm đến phần lớn là các nữ sinh và trẻ em.

Trong suốt khoảng thời gian từ năm 2011-2016, đã có 13 nạn nhân liên quan đến hành vi phạm tội nghiêm trọng này.

Tháng 7/2016, cảnh sát đã ra lệnh bắt giữ người đứng sau hàng loạt hành vi phạm pháp này. Bên cạnh đó, người đàn ông thừa nhận đã sản xuất một số video có cảnh nhạy cảm của các nữ sinh nước ngoài du học đến Ireland. Thậm chí, các cô gái này có tuổi đời rất trẻ, dao động từ 13-16.

Người đàn ông được giấu tên nhằm bảo vệ nhân thân của nạn nhân. Ảnh: Sasko Lazarov.

Với 13 tội danh liên quan đến hành vi sản xuất, phát tán nội dung khiêu dâm độc hại và lạm dụng trẻ em, người đàn ông này đã bị Thẩm phán Ó Donnabháin tuyên 6 năm tù giam, trong đó hưởng 3 năm tù treo.

Hiện tại, đã có 6 bản báo cáo được các nạn nhân nộp lên tòa án. Chia sẻ với ông Ó Donnabháin, một nữ sinh bày tỏ sự ngỡ ngàng ngay sau khi cảnh sát Pháp thông báo cô từng bị quay lén trong tình trạng không mặc quần áo.

Elizabeth O’Connell, luật sư bào chữa cho bị đơn, cho biết thân chủ của cô hoàn toàn hợp tác với cơ quan chức năng và vô cùng hối hận về hành vi của mình. Bị đơn không có bất cứ tiền án nào trước đó.

Ông Ó Donnabháin cho biết các báo cáo quản chế cho thấy người đàn ông này có nguy cơ tái phạm cao. Ông đồng thời ngạc nhiên khi biết rằng các video không chỉ được tung lên mạng mà còn lan truyền rộng rãi trên dark web.

Tham khảo cách phát hiện camera quay lén trong nhà nghỉ khách sạn :  https://logico.com.vn/cach-phat-hien-camera-quay-len

Bình luận