Làm Đẹp Sức Khỏe Tử Vi Bao Online

PS5 liệu có phiên bản giá rẻ dành cho học sinh và sinh viên ?

Theo ông Jim Ryan – CEO Sony Interactive Entertainment Sony sẽ cố gắng làm mọi thứ để kéo giá thành của PS5 xuống mức thấp nhất có thể người dùng có thể hy vọng sẽ có phiên bản playstation 5 giá rẻ ?

Mức độ phần khích của game thủ có vẻ ngày càng tăng lên cao khi thông tin sản phẩm PS5 dần hé lộ ra gần hết cũng như ấn định thời gian ra mắt vào cuối năm nay. Tuy nhiên giá của cổ máy chơi game mới của Sony được dự báo sẽ là cao hơn do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19. Trước đó đã có nhiều thông tin cho rằng Sony đang gặp kho về nguồn linh kiện khi sản xuất PS5 tại Trung Quốc và mới đây nhiều thông tin xác nhận số lượng PS5 trong năm đầu tiên sẽ bị giới hạn.

Những thông tin trên đã khiến cho người dùng vô cùng lo ngại về mức giá chính thức của PS5 nhiều trang cũng đã đưa ra dự đoán ở mức 499$ đến 549$ nếu đại dịch COVID-19 đang tiếp tục hoành hoành trong thời gian tới. Mới đây CEO Sony Interactive Entertainment trong một cuộc phỏng vấn với trang tin GamesIndustry.biz đã xác nhận rằng Sony sẽ ra mắt PlayStation 5 trên toàn cầu vào mùa lễ này và PlayStation 5 có thể không phải là hệ máy console giá rẻ nhất mà hãng sẽ ra mắt trong thời gian tới.

Lịch sử gần đây đã nói với chúng tôi rằng chơi game là một trong những trò tiêu khiển và là một trong những ngành công nghiệp, mang lại lợi ích trong thời kỳ kinh tế khó khăn. Mọi người không có tiền đi chơi nên họ ở nhà. Cách tốt nhất mà Sony có thể giải quyết điều này là bằng cách cung cấp những sản phẩm với giá trị tốt nhất có thể. Không nhất thiết có nghĩa là giá thấp nhất nhưng là sự kết hợp của nhiều thứ.” Ông Jim Ryan cho biết.

Theo ông Jim Ryan – CEO Sony Interactive Entertainment cho biết thì họ sẽ làm mọi điều có thể để giúp chi phí sản xuất PS5 tốt nhất và gợi ý rằng PS5 có thể không phải là hệ máy chơi game tiếp theo có giá phải chăng nhất mà họ sẽ ra mắt trong thời gian tới. Có thể ông Jim Ryan đang nhắc đến một hệ máy chơi game cầm tay mới – kẻ thay thế cho PS Vita hoặc cũng có thể là một phiên bản giá rẻ của PS5, rẻ hơn cả phiên bản PS5 thông thường.

Gần đây xuất hiện một số tin đồn cho rằng Sony có thể ra mắt tới 3 hệ máy console tiếp theo là PS5, PS5 Pro và PS5 Lite – phiên bản giá rẻ được lược bỏ một số tính năng, công nghệ để giúp chi phí rẻ hơn. Chưa biết thông tin về PS5 Lite như thế nào, có chính xác hay không tuy nhiên ý tưởng về một hệ máy console tiếp theo với giá vô cùng phải chăng là một ý tưởng rất tốt mà Sony có thể thực hiện để giúp hiện thực hóa ước mơ chơi game của nhiều người.

Bình luận