Làm Đẹp Sức Khỏe Tử Vi Bao Online

Tài khoản Valorant đang được rao bán với giá vài chục triệu trên mạng

Valorant dù chỉ đang mới là bản beta nhưng sức hút của tựa game này là cực khủng hiện nay nhiều người đang rao bán tái khoảng Valorant beta với giá lên đến cả nghìn USD.

Tương tư như nhiều tựa game khác Valorant vừa mở của cho người chơi trải nghiệm chơi thử, có nhiều người chơi sẵn sàn chi trả một khoảng phí lớn để trải nghiệm game niếu họ không có quyền truy cập. Có cầu thì nhất định sẽ có cung hiện nay có rất nhiều tài khoảng beta của Valorant trên mọi trang thương mại điện tử.

Hành động mua bán tài khoảng game là sai trai đối với Riot Game nhưng độ hot của tựa game Valorant khiến cho điều khoảng dịch vụ của Riot Game chẳng có nghĩa lý gì đối với những người cuồng nhiệt muốn chơi sớm Valorant.

Bản closed beta của Valorant chính thức ra mắt vào ngày hôm nay và cho phép nhiều người chơi thưởng thức trò chơi mới nhất của nhà phát hành Liên minh huyền thoại. Tuy nhiên, việc phát key beta rộng rãi có nghĩa là có nhiều người đang nắm trong tay tài khoản Valorant và đưa chúng lên mạng hòng kiếm tiền.

Chỉ riêng trên eBay, đã có hơn 10 tin rao cho các tài khoản có quyền truy cập VALORANT với mức giá từ 100 đến 1.000 USD. Các tin rao xuất hiện trên các trang web khác như Player Up, Player Auction và EpicNPC cũng có mức giá tương tự.

Giống như mọi nhà phát triển game online khác, điều khoản sử dụng của Riot bao gồm các quy định về bán và chia sẻ tài khoản. Trong mục 1.4 của điều khoản sử dụng dịch vụ của Riot nói rằng việc mua bán tài khoản là một điều không được phép. Cụ thể như sau:

  • Bạn không được chia sẻ tài khoản hoặc thông tin đăng nhập với bất kỳ ai.
  • Bạn không được bán, chuyển nhượng hoặc cho phép bất kỳ người nào khác truy cập vào tài khoản của bạn hoặc thông tin đăng nhập hoặc đề nghị bất cứ ai làm như vậy.
  • Bạn phải giữ bí mật Thông tin đăng nhập của mình.

Đây là ba điều mọi người chơi phải đồng ý khi tạo tài khoản Riot. Vì vậy, việc tham gia vào việc mua hoặc bán một trong những tài khoản này có thể dẫn đến việc hủy tài khoản.

Do đó, mọi người chơi nên chờ đợi để được tham gia vào chương trình open beta của Valorant thay vì cố gắng mua key lậu trên mạng và bị xóa tài khoản hay chịu hình phạt từ Valorant.

Bình luận