Làm Đẹp Sức Khỏe Tử Vi Bao Online

Anh Đức có động thái đầu tiên sau 1 ngày lộ ảnh sử dụng chất cấm

Sau scandal rúng động, mới đây Anh Đức đã có động thái đầu tiên trên facebook của mình.

Tối ngày 29/5, hình ảnh được cho là nam diễn viên hài Anh Đức đã sử dụng chất cấm gây xôn xao dư luận. Chỉ trong 1 thời gian ngắn bức ảnh này được lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội. Chưa dừng lại đó, hàng loạt những ý kiến trái chiều đã được đưa ra. Thật hư câu chuyện như thế nào vẫn chưa rõ, nhưng đa số cư dân mạng đều thất vọng cũng như không thể chấp nhận được hình ảnh một nghệ sĩ lại sử dụng những chất cấm như thế.​

Những hình ảnh được cho là của Anh Đức đang sử dụng chất cấm.

Phản ứng tiêu cực từ CĐM.

Không những Anh Đức, nhiều người còn khá bất ngờ khi nam MC Trấn Thành bị lôi vào cuộc. Tuy nhiên, ngay sau đó không lâu nam MC đã bức xúc lên tiếng, nhờ pháp luật can thiệp hay thậm chí anh còn treo thưởng cho ai tìm ra được thông tin của người tung tin thất thiệt về anh.

Sau 1 ngày im lặng scandal sử dụng chất cấm xảy ra, mới đây Anh Đức đã bất ngờ có động thái đầu tiên trên trang facebook cá nhân của mình. Cụ thể, nam diễn viên hài đã thẳng tay xóa bỏ những hình ảnh lẫn bình luận mà netizen đã chỉ trích anh và chỉ giữa lại những bình luận hỏi thăm từ người hâm mộ, bạn bè đồng nghiệp. Thậm chí, nam diễn viên còn thoải mái tương tác với mọi người.

Bên cạnh những động thái mới trên facebook, tính đến hiện tại, nam diễn viên hài vẫn chưa có bất kỳ phát ngôn chính thức nào về hình ảnh được cho là sử dụng chất cấm được lan truyền rầm rộ trước đó.

Anh Đức sinh năm 1987 được biết đến là diễn viên đa tài trong showbiz Việt. Anh là người bạn thân của MC Trấn Thành. Bên cạnh đó, anh từng xuất hiện trên các sân khấu kịch trong các vở như: Tội ác quyền lực, Hồn trinh nữ, Trò chơi của quỷ, Xác trôi sông… và các bộ phim truyền hình Đời, Hai gia đình, Khi yêu đừng nói chia tay, Hạnh phúc muộn màng…Ngoài đóng phim, Anh Đức còn tham gia nhiều chương trình gameshow khác như: Người ấy là ai, Nhanh như chớp, Bức tường lửa…

Bình luận