Làm Đẹp Sức Khỏe Tử Vi Bao Online

Cận cảnh nhan sắc của hot girl tố bị Hồ Quang Hiếu “cướp mất đời con gái”

CĐM cho rằng nhan sắc của hot girl không hề thua kém với những bạn gái từng hẹn hò với Hồ Quang Hiếu trước đây.

Sau khi kết thúc chuyện tình lãng mạn với Bảo Anh, đến thời điểm hiện tại Hồ Quang Hiếu vẫn chưa công khai mối quan hệ mới. Tuy nhiên cách đây vài giờ CĐM lại được một phen xôn xao khi chủ nhân bản hit “Con bướm xuân” bị hot girl lên tiếng “bóc phốt” cướp mất đời con gái, có thái độ coi thường phụ nữ.

Chưa bàn đến ai đúng ai sai trong sự việc này nhưng hãy cùng xem nhan sắc của cô gái gây bão mạng xã hội hôm nay nhé!

Theo thông tin trên facebook, cô gái này có tên Thụy Xuyên được gọi thân mật là “Ốc”, hiện đang sinh sống tại TP. Hồ Chí Minh. Không sở hữu body bốc lửa hay nổi tiếng bằng tình cũ Hồ Quang Hiếu nhưng cô gái này có gương mặt xinh xắn, khá ưa nhìn. Đặc biệt hot girl cũng có gu thời trang sang chảnh, thường xuyên đi du lịch nhiều nơi.

Mình nói ra vì mình thất bất bình , ko chịu được , chứ ko phải mình tức giận vì những mất mát của mình vì mình nói thật , mình ko thèm quan trọng cái vấn đề đó .

Và mình dám chắc ko chỉ mỗi mình mình từng bị như vậy .

Mình biết là ai cũng có những tính tốt và những tính xấu .

Và mình k nói HQH la ng xấu , có thể có những mặt tốt , rất rốt

Nhưng cái điều xấu này , là nó quá xấu .

Hoặc la do mình quá nhạy cảm nên minh thấy nó đạt mức kinh khủng .

Chứ mà hồi đó nhả ra cho mình 1 câu xl thì hay sao đó thì chắc mình sẽ cho qa luôn chứ k đấu tranh tư tưởng hoài ntn”. – Trích trong bức tâm thư của cô gái tố Hồ Quang Hiếu.

Thụy Xuyên công khai bằng chứng tố Hồ Quang Hiếu rủ rê nhiều hot girl bay lắc và cô chính là một trong các nạn nhân đó.

Đó chỉ là tin đồn. Bọn tôi còn không xác định được đó là cái gì giống như một scandal tự dưng đến. Bọn tôi không phản hồi về chuyện này vì nó nằm ở trạng thái bị đưa vào một vụ lùm xùm. Tin đồn này rất thất thiệt, tôi cũng đọc các thông tin rồi nhưng nó bị 50/50. Bọn tôi không hề biết cô gái này là ai, đăng lên như vậy nhằm mục đích gì và hiện đang trong thời gian xác định thông tin. Nói chung là tài khoản zalo mà bị hack thì rất khó, tôi không ý kiến gì cả cũng không biết scandal này lập ra như thế nào.” – Đại diện Hồ Quang Hiếu trả lời giữa bảo scandal đang vây quanh.

Bình luận