Làm Đẹp Sức Khỏe Tử Vi Bao Online

Chị Chị Em Em khi nào ra rạp ? Vở Kịch Của Sự Dối Trá

Chị Chị Em Em khi nào ra rạp ? Câu hỏi được nhiều chị em quan tâm nhất hiện nay sau khi Trailer phim được tung ra tràn ngập những cảnh nóng và bạo lực . Cùng PHỤ NỮ KIỀU VIỆT tìm hiểu thử khi nào phim được công chiếu ngoài rạp nhé !

Theo thông tin mình được biết phim sẽ chính thức ra rạp vào ngày 20/12/2019 sắp tới ngày noel . Nhiều khả năng đây là bô đáng xem nhất trong mua Noel đấy chứ .

Thông tin trên cgv
Thông tin trên cgv
Thông tin trên galaxycine
Thông tin trên galaxycine

Tóm tắt nội dung phim

Chị Chị Em Em là một bộ phim tâm lý – giật gân khai thác câu chuyện yêu – hận – tình thù bí ẩn và lôi cuốn xoay quanh hai người phụ nữ xinh đẹp – Thiên Kim và Bảo Nhi. Chạm mặt nhau trong một trò chơi mà chỉ có một người được thắng, khi hạnh phúc của tổ ấm nhỏ sắp bị bão tố cuốn phăng, liệu ai sẽ quyết liệt đấu tranh giành lấy điều mình muốn và ai sẽ cam chịu để giữ lấy sự ấm êm? Và rồi tại những phút giây cuối cùng khi tưởng chừng như mọi việc đã ngã ngũ, một cú lừa bất ngờ bỗng được tạo nên… thì ra “Tất cả chỉ là dối trá thôi em à…”

Trailer phim tràn ngập các cảnh bạo lực, cảnh nóng khiến khán giả “choáng ngợp”. Mọi đồn đoán về chuyện tình tay ba giữa Thanh Hằng – Chi Pu và Lãnh Thanh đều đúng nhưng chưa đủ, bởi Chi Pu có cảnh nóng và cảnh bạo lực với người chị Thanh Hằng lẫn chồng chị – Lãnh Thanh. Xem Trailer tại đây

Bình luận