Làm Đẹp Sức Khỏe Tử Vi Bao Online

“Clip Ngân 98 ăn chuối ” từ khóa hot trên Google

Clip Ngân 98 ăn chuối có lẻ là từ khóa được nhiều người tìm kiếm trên Google khi cô nàng Á Hậu cảu một cuộc thi nhan sắc bị tung một clip trần như nhộng đeo tai thỏ và dùng 2 trái chuối để có những hành động khiêu dâm khiến cộng đồng mạng phải ê chề.

Mặc dù đã đạt danh hiệu Á hậu một cuộc thi nhan sắc, nhưng cái tên Ngân 98 vẫn gắn liền với hàng loạt thị phi khiến dư luận ê chề.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip gần 2 phút của một cô gái được cho là Ngân 98. Cụ thể, cô gái trong clip “trần như nhộng, đeo tai thỏ và dùng 2 trái chuối để có những hành động khiêu dâm khiến cộng đồng mạng phải ê chề.

Trước đó, giữa lùm xùm chia tay Lương Bằng Quang, Ngân 98 từng bị một dân mạng tống tiền với mức giá 300 triệu để đánh đổi 1 đoạn clip nhạy cảm của cô. Tuy nhiên, chẳng những không lo sợ, Ngân 98 còn mạnh miệng tuyên bố thà lộ clip chứ không đưa tiền cho kẻ xấu. Chính vì vậy mà có thêm nhiều cơ sở để dân mạng khẳng định cô gái trong clip chính là Ngân 98.

Cô gái trong đoạn clip khiến cộng đồng mạng phải đỏ mặt vì những hành động thô tục và biểu cảm khó đỡ.

Nhiều người khẳng định chắc cú đây là Ngân 98.

Đoạn clip được dân mạng chia sẻ rộng rãi.
Đoạn clip được dân mạng chia sẻ rộng rãi.

Trước đó, Ngân 98 từng khiến cộng đồng mạng xôn xao khi đăng quang Á hậu cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Thế giới 2019. Tuy nhiên, danh hiệu này lại không được công chúng công nhận và đặt nghi vấn mua giải với giá 150 triệu đồng.

Đối với 1 danh hiệu Hoa hậu hay Á hậu, người được vinh danh phải hội tụ đủ các yếu tố sắc đẹp, trí tuệ và phẩm chất. Tuy nhiên, với quy định dành cho các cuộc thi sắc đẹp tại Việt Nam hiện tại, việc lạm dụng thẩm mỹ của Ngân 98 là hoàn toàn không thể chấp nhận được, nhưng lại không hiểu vì sao có thể đăng quang với danh hiệu Á hậu. Bên cạnh đó, đời sống của cô nàng cũng khiến cho nhiều người phải ê chề.

Đời tư của hot girl này khá lộn xộn cùng những nhân tình của mình.

Trên sóng truyền hình mà cô nàng còn dành những cử chỉ như muốn “ăn tươi nuốt sống” chàng trai thế này thì có xứng với ngôi vị Á hậu?

Nhiều người đặt ra câu hỏi, nếu cô gái trong đoạn clip trên đích thị là Ngân 98, thì BTC cuộc thi Hoa hậu mà cô tham gia sẽ xử lý ra sao với nhân vật tai tiếng này?

Bình luận