Làm Đẹp Sức Khỏe Tử Vi Bao Online

Đàm Thu Trang mạnh tay chi tiền tỷ “cưới vợ” mới cho Cường Đô La

Nhân dịp kỷ niệm 1 năm ngày cưới mới đây Đàm Thu Trang đã mạnh tay chi tiền tỷ tậu xế hộp tặng chồng. Được biết đó là siêu xe ngựa chồm Ferrari F8 Tributo đầu tiên tại Việt Nam.

Các đây đúng 1 năm doanh nhân Nguyễn Quốc Cường và Đàm Thu Trang danh chính ngôn thuận dắt tay nhau về chung một nhà. Hôn lễ xa hoa nhưng hạn chế sự tác nghiệp từ truyền thông tin, nhưng thông qua những khoảnh khắc được hé lộ có thể thấy số tiền bỏ ra không hề nhỏ.

Sau 1 năm, cuộc sống của vợ chồng doanh nhân phố núi vẫn thu hút sự quan tâm của cư dân mạng. Cả hai chuẩn bị hoàn thiện căn nhà cực hoành tráng và garage xe hơi rộng như cửa hàng để chứa đủ bộ sưu tập xế khủng của Cường Đô La.

Chưa kể mới đây, Đàm Thu Trang cũng mua thêm cho ông xã một chiếc xe mới cứng, Cường Đô La viết trên trang cá nhân: “Cảm ơn vợ yêu Đàm Thu Trang về món quà thật sự bất ngờ và to bự… Vợ cả thì em cưới còn lại vợ 2 và vợ 3 đều do vợ cả em cưới về đấy ạ”. Làm dâu nhà tỷ phú nhưng Đàm Thu Trang vẫn có công việc riêng, trong những dịp đặc biệt người đẹp xứ Lạng vẫn chi mạnh tay tặng chồng quà khủng. Đó chính là mẫu xe mơ ước của bao người Ferrari F8 Tributo đặc biệt hơn đây là mẫu xe đầu tiên tại Việt Nam

Cường Đô La khoe “vợ mới” do Đàm Thu Trang mua tặng.

Cả hai đã về chung một nhà được 1 năm.

Đàm Thu Trang đang tận hưởng cuộc sống viên mãn bên Cường Đô La và bé Subeo
Vợ chồng Cường Đô La tiết lộ vừa tậu được căn biệt thự hoành tráng sau 1 năm về chung nhà.
Bình luận