Làm Đẹp Sức Khỏe Tử Vi Bao Online

Đầu năm 2021 Ngọc Trinh “đốt mắt” với đồ xuyên thấu mặc như không

‘Nữ Hoàng Nội Y’ Ngọc Trinh diện bộ cánh khoét sâu hết mức, với chất liệu xuyên thấu từ một thương hiệu local brand đang được cô yêu thích trong ngày đầu năm mới 2021.

Trong buổi tiệc mừng năm mới, Ngọc Trinh không ngừng ngại khẳng định thương hiệu ‘Nữ Hoàng Nội Y‘ với bộ trang phục xuyên thấu không thể nào táo bạo hơn. Với thiết kế cắt khoét hết mức ở 2 bên cạnh sườn, được cố định bằng sợi dây mỏng manh làm tăng lên thêm phần sexy. Ngoài ra đây là loại trang phục được làm từ vải xuyên thấu giúp Ngọc Trinh phô diễn đường cong của mình.

Kiểu đồ mỏng manh “mặc như không” xuyên thấu vòng một. Phía trong, Ngọc Trinh kết hợp nội y tí hon “đốt mắt”.

Trang phục xuyên thấu mà Ngọc Trinh diện mừng năm mới 2021 không phải là hàng hiệu đắt đỏ mà nó đến từ một local brand Việt mới nổi gần đây. Đây cũng là thương hiệu từng được Jennie và Rosé chọn mặc trong MV Lovesick Girls . Set đồ của Ngọc Trinh có kiểu dáng độc đáo nên được nhiều tín đồ thời trang cả trong nước và quốc tế yêu thích.

Gần đây, Ngọc Trinh đặc biệt ưa chuộng trang phục đến từ local brand này. Những thiết kế của hãng đi theo tiêu chí sexy, khoe dáng tối đa. Nét nổi loạn và phá cách được thể hiện bằng những chiếc áo nịt ngực có đường chỉ khâu tương phản, quần xuyên thấu xếp nếp hay các thiết kế chắp vá sáng tạo được làm từ vật liệu tái chế.

Với giá bán trung bình 2-4 triệu đồng, thương hiệu nhanh chóng “lọt mắt xanh” các cô gái sành điệu, cá tính. Trên Vogue , hãng được giới thiệu là “đáng để follow ngay” với phong cách mang cảm hứng cổ điển của John Galliano hay Vivienne Westwood.

Nhiều bộ cánh Ngọc Trinh diện của hãng gần đây đều gây tranh cãi vì “mặc như không”, tuy nhiên giúp cô có những bức ảnh nổi bật.

Bình luận