Làm Đẹp Sức Khỏe Tử Vi Bao Online

Địch Lệ Nhiệt Ba hẹn hò với Hoàng Cảnh Du, qua đêm tại nhà bạn trai

Mới đây dư luận lại tiếp tục xôn xao thông tin Địch Lệ Nhiệt Ba hẹn hò với Hoàng Cảnh Du đặc biệt là những hình ảnh cho thấy cô cũng đã qua đêm tại nhà bạn trai luôn.

Theo nguồn tin từ trang Sohu đăng tải Địch Lệ Nhiệt Ba hiện tại đang hẹn hò cùng Hoàng Cảnh Du. Nghi ngờ cả hai đã nảy sinh tình cảm cùng nhau khi quay bộ phim truyền hình ‘Định chế tình yêu cao cấp’.

Cụ thể, trong lúc rảnh Hoàng Cảnh Du đang chơi với một chú mèo hoang và sau đó lại vỗ nhẹ vai Địch Lệ Nhiệt Ba. Ngay sao đó, Địch Lệ Nhiệt Ba liền theo Hoàng Cảnh Du lên xe thay đồ của nam diễn viên. Ngay sau quay xong, Hoàng Cảnh Du cũng đã leo lên xe thay đồ của Địch Lệ Nhiệt Ba và cả hai người ngồi bên trong nói chuyện đến hơn 10 khuya. ​

Cũng ngay sau đó, Địch Lệ Nhiệt Ba đã cùng Hoàng Cảnh Du về khu nhà riêng của nam diễn viên trong đêm khuya.

Địch Lệ Nhiệt Ba và Hoàng Cảnh Du hợp tác cùng nhau qua bộ phim Định chế tình yêu cao cấp. Định chế tình yêu cao cấp được chuyển thể từ bộ truyện tình yêu mới là chuyện nghiêm túc của Ngải Tiểu Đồ. Trong quá trình quay phim, cả hai đã có rất nhiều cảnh hôn nhau sau đắm cùng những đoạn tình cảm khác.

Bên cạnh đó, trong quá trình quay phim cả hai người cũng từng vấp phải nghi vấn phim giả tình thật khi mắt liếc mắt đưa tình cùng những cử chỉ thân mật trong hậu trường phim

Bình luận