Làm Đẹp Sức Khỏe Tử Vi Bao Online

Diện váy ngắn ngồi “kém duyên” Ngọc Trinh lộ vùng nhạy cảm khiến fan đỏ mặt

Trong lúc mải mê quay up trên Instagram, Ngọc Trinh không hay biết mình đã bị lộ vùng nhạy cảm do dáng ngồi có thể nói là “kém duyên”.

Khác với diện mạo sang chảnh mỗi khi xuất hiện trên thảm đỏ, ngoài đời Ngọc Trinh lại có cách giản dị, phóng khoáng. Dẫu đã hoạt động showbiz hơn chục năm nhưng từ cách nói chuyện, phong thái… “nữ hoàng nội y” vẫn còn đậm chất gái miền Tây.

Không ít lần bị nhắc nhở bởi những phát ngôn “vạ miệng” hay hình ảnh “kém duyên” nhưng chân dài vẫn cho rằng đó là tính cách từ xưa của mình. Cô cảm thấy thoải mái khi được làm những gì mình thích và không bận tâm đến bàn luận xung quanh.

Cách đây vài giờ trên story của instagram, Ngọc Trinh có đăng tải đoạn video tâm sự cùng fan trong những ngày tránh dịch. Tuy nhiên sẽ không có gì đáng nói nếu người đẹo thay đổi tư thế ngồi, vì chiếc váy quá ngắn nên đã khiến Ngọc Trinh lộ vùng nhạy cảm trước ống kính. Nhiều người cho rằng việc ở nhà diện trang phục thoải mái là điều dễ hiểu nhưng khi lên sóng với rất nhiều người xem, Ngọc Trinh nên cẩn thận dùng vải hoặc dùng vật khác để che chắn. Hay đơn giản hơn chỉ cần quay hướng camera lấy nữa phần trên và ý tứ hơn trong tư thế ngồi của mình thì có lẽ mọi chuyện đã khác.

Ngọc Trinh trong chiếc váy hai dây chấm bi ngắn cũn ngồi tâm sự cùng fan.

Trong một lần thử giày Ngọc Trinh cũng vô tư đưa chân lên cao khiến quần bảo hộ bên trong lộ một cách kém duyên.

Có lẽ dáng ngồi “chồm hổm” đã làm nên thương hiệu của Ngọc Trinh khi từ nhà riêng, quán nhậu, hay livestream đều được “nữ hoàng nội y” thoải mái thể hiện.

Bình luận