Làm Đẹp Sức Khỏe Tử Vi Bao Online

Dispatch đứng top tìm kiếm,khui cặp đôi hẹn hò 01/01/2020 lúc 8h -10h sáng!

Vào sáng sớm ngày 01/01/2020, cư dân mạng háo hức chờ đợi thông tin từ Dispatch về cặp đôi nghệ sĩ nổi tiếng hẹn hò. Theo đó, Dispatch xuất hiện trong nhiều trang web, bảng xếp hạng tìm kiếm trên thời gian thực vào sáng nay. Với việc khui tin yêu đương của các ngôi sao hàng đầu Kbiz, Dispatch đã trở thành một chủ đề lớn, dự mang đến nhiều điều bất ngờ. Trong năm mới, công chúng đang tập trung mọi sự chú ý về phía nhân vật chính được nhắc tới.

Trang chủ Dispatch tại thời điểm hiện tại.
Trang chủ Dispatch tại thời điểm hiện tại.

Điều mà cư dân mạng tò mò nhất bây giờ là thời điểm công bố tin tức. Thời gian nào bài báo sẽ đăng cập nhật trên cổng thông tin? Một số người dự đoán rằng nó có thể xuất hiện sau 12 giờ (KST, tức 10 giờ ở Việt Nam). Theo báo cáo trước đó, thời gian Dispatch khui tin hẹn hò từ năm 2016 đến năm 2018 chủ yếu là khoảng 10 giờ (KST) sáng. Vào năm 2016, họ khui tin của Kim Junsu (JYJ) và Hanni (EXID) vào lúc 10:02 sáng (KST). Tin của G-Dragon và Lee Joo Yeon năm 2018 cũng được công bố vào lúc 10:02 (KST) sáng. Trong khi tin của Kai và Jennie trong năm 2019 là 9:59 sáng (KST).

Kim Junsu và Hani.
G-Dragon (Bigbang) và Lee Joo Yeon (After School).

Nếu Dispatch phát hành tin hẹn hò của Top Star năm nay, suy đoán tiếp tục rằng có thể là 10 giờ sáng (KST), thời gian tương tự như các cặp đôi khác trong quá khứ. Vào thời điểm năm 2014, một phóng viên của Dispatch nói, đối tượng là dành cho các ngôi sao chưa từng xuất hiện trong các bài báo về tin đồn hẹn hò và có độ nổi tiếng đáng kinh ngạc.

Đứng hạng 8 trên Nate.
Đứng hạng 3 ở Naver.

Theo Saostar

Bình luận