Làm Đẹp Sức Khỏe Tử Vi Bao Online

[Dự Đoán] One piece chap 980 spoiler : Con trai của Kaido chính thức lộ diện

One piece chap 980 spoiler sẽ được phát hành vào chủ nhật ngày 24/05/2020 trong lúc đợi chờ mời các bạn cùng PHỤ NỮ KIỀU VIỆT dự đoán xem thử chuyện gì sẽ xảy ra trong tập 980 nhé !

Với mạch truyện bị kéo chậm hơn với nhiều nhân vật cũ và mới đều được giói thiệu dần trong những tập gần đây, tất cả mọi thứ đang được xây dựng dần lên đến đỉnh điểm của cuộc chiến cuối cùng của 2 phe. Đầu tiên, hãy cùng điểm lại những gì xảy ra ở tập trước đó nhé

Tóm tắt tập cũ 979

Về phía Kaido, chúng ta đã được giới thiệu tới băng bách thú Tobi Roppo và tham vọng của chúng. Với mệnh lệnh đi tìm con trai của Kai do tên Yamato, chúng ta sẽ sớm biết được mặt mũi vị con trai bí ẩn này trong thời gian tới.

Đối với Kanjuro, rõ ràng hắn không thể đến lâu đài trong thời gian ngắn hơn được và vẫn còn đang rắn rối suy nghĩ – và Momonosuke đã thấy con 1 con dao trên đất, chắc chắn cậu sẽ cố gắng trốn thoát nhưng thực tế rất khó khi Kanjuro rõ ràng rất mạnh so với cậu.

Cuối cùng là ban khởi nghĩa của Wano đã chia thành 3 hướng tấn công chính và ngụy trang khá ổn, tuy nhiên ta lại có Luffy, Kid và Zoro đang lưu lạt không biết nơi đâu và sẵn sàng làm loạn ngay lập tức – đặc biệt khi Luffy đã thấy cảnh đổ Oshiruko và có vẻ như chuẩn bị động thủ với đám lính này.Xem chi tiết hơn tại đây

One Piece 980 diễn biến như thế nào ?

Trong tập 980, chắc chắn mạch truyện vẫn sẽ giữ nguyên tốc độ chậm rãi để giới thiệu đầy đủ toàn bộ nhân vật còn thiếu ở phía Kaido là con trai Yamato và LinLin trong bộ Kimono mặc hết 3 4 tập chưa xong. Chúng ta còn có thể thấy được ai sẽ đánh nhau với ai để giành chức Ookanban – một phần tự giảm sức mạnh trong hàng ngũ của Kaido.

Ngoài ra, phía Momonosuke cũng sẽ có chút diễn biến nào đó – đặc biệt khi Kanjuro cugn4 không thật sự biết đường trong khu hang động này. Cậu có thể tìm cách thoát thân và bỏ Kanjuro lạc trong khu hang này.

Cuối cùng là Luffy khi rõ ràng nhìn thấy khá giận dữ trước cảnh đổ phí thức ăn này. Dù ai cũng mong muốn rằng Luffy sẽ đánh nhau ngay tại đây, nhưng với mạch truyện còn khá dài để dành cho nhiều tình tiết hơn, do đó rất có thể sẽ có người “bay” vào và can thiệp không cho cậu lộ diện đến phút cuối.

One Piece Chap 980 được dự kiến sẽ ra mắt vào Chủ Nhật ngày 24/05/2020, và hi vọng sẽ có spoilers và bản raw scan sớm hơn dự định khoảng vài ngày, sẽ được cập nhật sớm tại đây.

Trên đây là một vài dự đoán về One Piece Chap 980 sẽ được ra mắt vào Chủ Nhật ngày 24/05/2020, các bạn đánh giá như thế nào hãy cùng chia sẻ ý kiến hoặc dự đoán của bạn về tập 980 này nhé !

Bình luận