Làm Đẹp Sức Khỏe Tử Vi Bao Online

Dự đoán spoiler One Piece chap 1008: Oden chap 1007 thật sự là ai ?

One Piece chap 1008 dự kiến sẽ ra mắt vào cuối tháng 3, trong lúc đợi chờ mời các bạn cùng phunukieuviet thử tài dự đoán xem chuyện gì sẽ xảy ra trong One Piece chap 1008 nhé ! Oden chap 1007 thật sự là ai ?

Nội dung One Piece chap 1007

Trước khi đi vào những thông tin nhà hàng One Piece chap 1008 mời các bạn cùng xem qua nội dung chap 1007 để hiểu rõ hơn nội dung trong chap sắp ra mắt nhé !

Tên One Piece chap 1007 là: “Cậu Tanuki”.

Trang bìa là tranh theo yêu cầu độc giả là Caesar tặng các quả bóng bay bằng gas cho những chú lợn con.

Tại sảnh Ca Múa Nhạc, nhưng thành viên của Oniwabanshu và Mimawarigumi đều đã bị cụ Hyou đánh bại. Apoo bất ngờ trước việc cụ Hyou cầm cự được trước virus Băng Quỷ và tận dụng nó để làm điều có lợi cho mình. X Drake bình luận là giờ anh ta đã hiểu vì sao mà Wano Quốc lại khiến thế giới bên ngoài nể sợ đến vậy.

Cụ Hyou, bác yakuza Oomasa đã gần như hoá thành quỷ hoàn chỉnh. Cho nên bác yakuza Chaien Yatappe cùng các yakuza đang phải chuẩn bị chém đầu bằng hữu của mình. Dù vậy thì họ vẫn còn do dự và khóc, mong một phép màu sẽ xảy ra.

Bọn lính băng Bách Thú cầu xin Queen giúp đỡ. Queen bực tức và lao xuống dưới sảnh. Queen bảo là lũ Pleasures là đám vô dụng chỉ biết cười, bọn Waiters cũng thế vì giờ làm gì còn Smile nữa mà chờ ăn.

Cái Băng Quỷ của Queen làm ra này chính là để tận dụng lũ thuộc hạ này. Biến chúng thành những con quỷ mạnh mẽ là hợp lý với băng Bách Thú, bởi bọn lính lác trong băng đông nên tha hồ dùng mà không sợ hết.

Queen kích động bên samurai bằng cách nói họ đang lãng phí thời gian để bảo vệ Chopper. Chopper suy cho cùng cũng vẫn là một tên hải tặc, mà đã là hải tặc thì phản bội kẻ khác là chuyện thường tình.

Bác yakuza Chaien Yatappe toan xuất kiếm giúp cụ Hyou ra đi thanh thản, thì bất ngờ Chopper lao tới ngăn lại. Chopper tặng kháng thể cho cụ Hyou.

Ông bác sĩ Miyagi và cô y tá Tristan của tộc Mink theo sau Chopper và mang ra một khẩu đại bác, nổ súng bắn vào giữa sảnh. Đạn pháo nổ tạo ra một đám mây dạng nấm có hình mặt Chopper.

Chopper nói vào mặt Queen là nếu mà tạo ra thêm kháng thể và phân phát nó theo cách thường thì sẽ khá là mất thời gian. Vậy nên Chopper đã dùng kháng thể để tạo ra một virus mới và nó sẽ triệt tiêu Băng Quỷ của Queen. Ai bị nhiễm Băng Quỷ thì chỉ cần hít được cái khí này là sẽ khỏi được.

Queen tức giận và quát sao một tên hải tặc quèn mà lại giỏi tới thế này. Chopper đáp rằng toàn bộ băng Mũ Rơm đã chu du tới khắp nơi trên thế giới để học hỏi và hoàn thiện bản thân. Chopper nói rằng vũ khí sẽ không bao giờ là một thứ vũ khí và sẽ không có kẻ nào được quyền thao túng chúng hết.

Queen tức giận quát một con tanuki (chồn) mà dám ăn nói bố láo quá và bắn Chopper. Các Pleasures xông ra đỡ đạn cho Chopper, chúng tuyên bố sẽ bỏ băng Bách Thú và sẽ chiến đấu bảo vệ cho Chopper.

Marco khen Chopper rồi bay lên tóm cổ Queen và bảo Chopper ra tay đi. Chopper cắn Rumble Ball rồi hoá dạng Monster Point. Chopper vả Queen mạnh đến độ hộc cả máu mồm. Chopper quát lên ta nhất quyết không phải là tanuki.

Trước cảnh tượng này thì Marco, X Drake, cụ Hyuo, các yakuza và bọn lính cũ bên Kaido cùng làm mặt hối lỗi và thầm nghĩ chúng tôi xin lỗi với Chopper.

Chuyển cảnh sang bên Yamato, Momonosuke bất bình vì ai cũng xem thường mình là yếu ớt và vô dụng. Bà Shinobu an ủi là Momo giờ cũng đã đáng ngưỡng mộ rồi, Momo bác bỏ điều đó rồi bất ngờ hoá rồng và thoát ra khỏi lưng áo Yamato. Yamato bất ngờ và nói là một con lươn à.

Chuyển cảmh sang bên bọn CP0. Bọn chúng bàn về chuyện trong một lần mà Hải Quân bắt được Kaido, thì Vegapunk đã thử ứng dụng “huyết thống nhân tử”, thứ mà ông ta từng phát kiến ra với Judge để tạo ra một trái ác quỷ nhân tạo.

Chính phủ có yêu cầu Vegapunk giao lại thành quả nhưng Vegapunk từ chối với lý do thử nghiệm thất bại và nó vẫn lưu kho tại Punk Hazard.

Một tên CP0 thắc mắc là sao tự nhiên lại nhắc vụ này thì tên khơi chuyện nói là Punk Hazard đã bị nổ nên mong là trái ác quỷ đó đã bị phá huỷ cùng.

Nhưng theo báo cáo của G5 thì một chỗ trên đó vẫn còn dùng được nên có khả năng là cái trái đó vẫn còn. Hắn mong là nó đúng là hàng thất bại thật.

Chuyển cảnh sang phòng bên Xích Sao (với Izo). Cả nhóm đã tỉnh lại và đang thắc mắc là ai đã trị thương cho họ.

Kawamatsu nói rằng những gì ông ấy thấy được chắc chắn là mơ thôi chứ không thể nào là thật được.

Kin’emon nói là bên ngoài vẫn đang giao tranh nên họ phải ra hỗ trợ phe ta.

Bất ngờ có một bóng người xuất hiện ở phía cửa. Người này bảo là mọi người vừa phải tra qua cơn thập tử nhất sinh xong.

Người này chính là Kozuzi Oden chứ không ai khác, nhưng có điều là Oden này trẻ như lúc sinh thời và thoạt trông thì không thấy hai thanh danh kiếm Enma và Ame no Habakiri của Oden đâu cả

Oden nói là ông ấy nhớ mọi người nhiều lắm, ai cũng già đi rồi và cười. Xích Sao thốt lên không thể nào, lãnh chúa Oden!

Nguồn: Hội những người ăn ngủ cùng One Piece

Dự đoán spoiler One Piece chap 1008

Có vẻ như ý tưởng của Oda trong arc Wano này là “những người nhỏ bé tạo nên điều phi thường”. Cán cân lực lượng đang đổi chiều không phải nhờ các chiến binh tài giỏi mà là do tác động từ Momonosuke, Tama và Chopper. Ý tưởng này hẳn sẽ ảnh hưởng nhiều đến diễn biến tiếp theo của One Piece, nhất là khi Onigashima đáp xuống Hoa Đô.

Sự kiện bất ngờ nhất One Piece chap 1008 là sự xuất hiện của Oden Kozuki. Có thể chắc rằng đây là Oden pha-ke 99% bởi không có lí do gì để Oda đem nhân vật này quay lại Wano cả. Oden này có khi là do con cáo Onimaru biến thành nhưng vì không dám lộ mặt thật nên nó đã chọn biến thành Oden để lấy lòng tin Cửu Hồng Bao.

Wano nổi danh là “hòn đảo của những cú lừa” nên giờ tuyệt nhiên ta không thể nói trước điều gì. Hi vọng rằng chương tới sẽ là cuộc trò chuyện giữa Oden 1007 với Cửu Hồng Bao để độc giả nhanh chóng có câu trả lời về màn hồi sinh từ vạc dầu của vị lãnh chúa.

Thời gian ra mắt One Piece chap 1008

Sau khi thả một quả bom nguyên tử mang tên Oden Kozuki, One Piece tạm nghỉ một tuần để các fan tha hồ đưa ra giả thuyết. One Piece chap 1008 dự kiến phát hành vào ngày 28 tháng 3. Thông tin spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Trên đây là toàn bộ những thông tin dự đoán về One Piece chap 1008 sẽ được phát hành vào cuối tháng 3 này , mời các bạn cùng nhau chia sẽ ý kiến của mình về chap 1008 nhé !

Bình luận