Làm Đẹp Sức Khỏe Tử Vi Bao Online

Kimetsu no Yaiba tác giả chưa có ý định làm dự án mới trong tương lai ?

Kimetsu no Yaiba bộ truyện có thể nói là thuộc hàng ăn khách nhất hiện nay người đọc luôn ngóng trông từng tập mới tuy nhiên mới đây tác giả của bộ truyện tiết lộ không muốn kéo dài bộ truyện cũng như hát triển thêm dự án mới trong tương lai.

Cộng đồng người hâm mộ Kimetsu no Yaiba sau khi thấy được những hình ảnh hé lộ của chap 204 đã bất ngờ phát hiện những tòa nhà chọc trời xuất hiện khiến không ít người cảm thấy hoang mang tột độ. Những lời đồn đoán đã xuất hiện cho rằng bộ truyện này đã xuyên không để nhắc đến thế hệ con cháu của những nhân vật chính trong truyện, giống như sự chuyển kiếp của những người đã mất.

Khung cuối chương 204 chuyển cảnh đến những tòa nhà hiện đại và thông báo chương sau là chương cuối cùng của tác phẩm.

Tuy nhiên khi mà fan còn chưa hết xôn xao thì mới đây tác phẩm Kimetsu no Yaiba đã được thông báo rằng sẽ kết thúc ở chương 205.

Hai mục đích đã hoàn thành: Biến Nezuko trở lại thành người và đánh bại Muzan

Được ra mắt từ năm 2016 thì Kimetsu no Yaiba đã gặt hái được rất nhiều những thành công vô cùng vang đội, thu về cho nhà sản xuất một khoản lợi nhuận lên đến hàng tỷ Yên. Với những thành tích xô đổ kỷ lục của rất nhiều người đàn anh nên Kimetsu no Yaiba đã được người hâm mộ đặt cho một biệt danh “Record slayer” (Kẻ phá kỷ lục).

Kimetsu no Yaiba đã cán mốc 60.000.000 bản lưu hành, bao gồm các bản sao kỹ thuật số.

Tuy nhiên để có được những thành tích đó thì tác giả của Kimetsu no Yaiba, Gotouge Koyoharu đã phải trải qua một khoảng thời gian 3 năm chật vật với rất nhiều bản thảo bị từ chối, để rồi mới có thể tạo ra một siêu phẩm diệt quỷ như thời điểm hiện tại. Hành trình của nhân vật chính Tanjiro không chỉ là một tác phẩm đầu tay mà nó còn mang ý nghĩa như một đứa con tinh thần, đưa tác giả lên đỉnh cao của danh vọng.

Kagarigari – truyện ngắn tiền thân của Kimetsu no Yaiba

Một bộ Shounen dài 200 chap và được phát hành trong suốt 4 năm có thể là một khoảng thời gian không dài so với những người đàn anh và nếu muốn thì Gotouge Koyoharu đã có thể kéo dài bộ truyện này thêm một khoảng thời gian nữa, thậm chí là cho bộ truyện lên đến 500 chap là điều hoàn toàn có thể.

Tuy nhiên tác giả đã không lựa chọn điều này, có thể thấy những diễn biến về sau của Kimetsu no Yaiba càng ngày càng trở nên gấp rút hơn bao giờ hết và ai cũng có thể nhìn thấy được mục đích của tác giả đó là kết thúc nhanh bộ truyện Kimetsu no Yaiba càng sớm càng tốt.

Bài báo làm rộ lên tin đồn tác giả Gotouge Koyoharu sắp nghỉ sáng tác vì lý do gia đình

Chỉ 4 năm nhưng Kimetsu no Yaiba đã đạt được những thành công vô cùng rực rỡ nhưng thời hoàng kim của tác phẩm này đã diễn ra quá nhanh. Thậm chí nhiều người xem còn cảm thấy ngạc nhiên khi mà ban biên tập hay nhà sản xuất cũng không hề có ý định kéo dài một tác phẩm đang ăn khác như thế. Có khả năng cao Gotouge Koyoharu sẽ “gác bút” sau khi hoàn toàn tác phẩm cùa mình vì một lý do cá nhân.

Bình luận