Làm Đẹp Sức Khỏe Tử Vi Bao Online

One Piece chap 1008: Oden chỉ là hàng giả mạo

Spoiler One Piece chap 1008 tóm tắt thông tin diễn biến mới nhất trong chap 1008, mời các bạn cùng PHỤ NỮ KIỀU VIỆT khám phá nội dung One Piece chap 1008 những thông tin rõ ràng hơn về Oden trong chap 1008 được bật mí.

Tên One Piece chap 1008 tuần này là “Thủ Lĩnh Băng Đạo Tặc Núi Atama, Ashura Douji”.

Đầu chap là cảnh nhóm Xích Sao đang vui mừng chào đón sự trở lại của Oden, ngoại trừ ông Douji. Oden giải thích bản thân đã nhờ vào sức mạnh của vợ mình, tức phu nhân Toki để tới được tương lai này nhằm tái ngộ với nhóm Xích Sao.

Những lời giải thích này qua mặt được những thành viên khác, nhưng không thoát khỏi sự ngờ vực của ông Douji. Ashura Douji không tin và xông lên chém Oden. Mặc dù bị chém trúng, nhưng trên người tên Oden giả mạo không hề chảy ra một giọt máu nào.

One Piece Chap 1008

Hoá ra tên Oden giả mạo này là một hình vẽ được Kanjuro tạo ra và đang thao túng từ xa. Một quả bom đột nhiên phát nổ ngay lúc Douji đang tấn công Oden giả mạo, vụ nổ đã ảnh hưởng tới cả ông Douji và tên Oden dởm.

One Piece Chap 1008

Đột nhiên Jack từ đâu xông vào tấn công nhóm Xích Sao. Nhóm Xích Sao quyết định để ông Inuarashi lại ngăn chặn Jack, những người khác sẽ rời khỏi để đi tìm thiếu chủ Momonosuke. Theo dòng thời gian ở các chap trước thì có vẻ như Sanji đã di chuyển trước, cho nên khả năng cao là anh cũng đã rời đi tìm Momonosuke.

Có khung cảnh tiết lộ Orochi vẫn còn sống. Quả là tên này không thể chết dễ dàng như vậy được. Vẫn chưa rõ vai trò của Orochi sắp tới là gì. Có một phân đoạn ngắn miêu tả vị trí nhóm Yamato, lúc đó Momonosuke đang biểu lộ cảm xúc gì đó, nhưng chưa rõ là cảm xúc gì.

One Piece Chap 1008

Tạm xong phần các trận chiến vòng ngoài, mạch truyện tiếp tục chuyển cảnh về lại cuộc chiến giữa Kaido cùng Big Mom đấu với 5 Siêu Tân Tinh.

Hình dạng nửa người nửa thú của Kaido chính thức lộ diện, theo cá nhân tôi đánh giá là xấu hơn mong đợi khá nhiều. Thậm chí nhìn còn khá giống Orochi. Điểm đáng lưu ý nhất ở đây là hai chiếc răng nanh dài nhọn khiến chúng ta không khỏi liên tưởng về hàm răng của Yamato khi có ý định bem nhau với Sasaki trước đây.

One Piece Chap 1008

Law nói là cả bọn phải tìm cách tách hai Tứ Hoàng ra, Zoro lập tức tán thành. Kid cũng chia sẻ cảm nghĩ rằng nếu để hai kẻ đó hợp lực lại thì chẳng khác gì cả bọn cầm chắc cái chết. Tức là không có cửa nào ăn được.

Luffy nghe xong lời của Kid liền bảo là mình đã có kinh nghiệm đối đầu với cái chết nhiều lần rồi và quyết chiến. Dường như theo lời của Luffy thì cậu ta không có ý định tách 2 Tứ Hoàng ra. Ngoài ra thì lần này có vẻ Luffy đã hồi phục nhanh hơn hẳn so với khi còn ở Dressrosa.

Nếu không có gì thay đổi, tuần sau chúng ta vẫn tiếp tục có truyện

Nguồn: Hội những người ăn ngủ cùng One Piece

Trên đây là thông tin chi tiết về One Piece Chap 1008phunukieuviet.vn vừa cập nhật được mời các bạn cùng chia sẻ ý kiến của mình trong chap 1008 này nhé ! Theo dõi chap mới nhất tại đây

Bình luận