Làm Đẹp Sức Khỏe Tử Vi Bao Online

Spoiler Kengan Omega chap 93: Setsuna xuất hiện “gạ” Ryuki!

Spoiler Kengan Omega chap 93 cập nhật nhanh thông tin mới nhất, nhanh nhất, chính xác nhất về diễn biến chap 93 của Spoiler Kengan Omega tại PHỤ NỮ KIỀU VIỆT.

Spoiler Kengan Omega chap 93: Setsuna xuất hiện “gạ” Ryuki!

Mở đầu Kengan Omega chap 93, Lu Tian đang tiếp tục “thoát vỏ”. Hắn ta không ngừng khoe khoang sức mạnh này trong lúc Reian tỏ vẻ bất mãn. Bên trên phòng quan sát, thủ lĩnh gia tộc Kurei đang đứng cùng một nhân vật lạ mặt. Hai người họ trao đổi về thân phận của Lu Tian.

Ở một phía khác, Edward hồi tưởng về quá khứ của ông với Niko. Cả hai đã từng trao đổi về sức mạnh này và Niko nói “tôi sẽ chỉ dạy cho chúng, chứ không dại dùng thứ sức mạnh nguy hiểm đó”. Có vẻ gã này đang lợi dụng các môn sinh để nghiên cứu.

Trên sàn đấu, Lu Tian bắt đầu tấn công Agito. Sức mạnh bộc phá của hắn ta liên tục đẩy lùi Nanh 5. Không chịu thất thế, Agito cũng cố gắng trả đòn. Anh tung đấm vào mặt Lu Tian nhưng có vẻ hắn không hề xi nhê. Theo lời giải thích của Lu Tian, việc kích thích cơ thể hoạt động quá mức đã khiến não hắn ta cũng hoạt động điên cuồng. Mọi cảm giác đau đớn đều không còn và Lu Tian càng chìm vào cơn hiếu chiến.

Lu Tian tấn công không còn chút lí trí nào. Lợi dụng sơ hở, Agito sử dụng “Long Đạn” (nay đã hoàn chỉnh” đấm một cú nát hàm tên Chân Rết. Lu Tian đổ gục ngay lập tức. Chiến thắng dành cho Agito!!!

Okubo chạy lên chúc mừng Agito. Ai ai cũng đều phấn khởi trước sức chiến đấu vượt ngưỡng mong đợi của Nanh 5. Chương truyện tiếp đó chuyển sang phía Ryuki. sau khi đánh chết Naidan, Ryuki ngồi trầm mặc bên hành lang. Tại đây, cậu gặp mặt một nhân vật bí hiểm. Đây có vẻ là Setsuna! Kengan Omega chap 93 kết thúc tại đây.

Bình luận