Làm Đẹp Sức Khỏe Tử Vi Bao Online

Spoiler Kimetsu No Yaiba tập 203 : Tanjiro dần quay trở lại thành người

Kimetsu no Yaiba chap 203 Tanjiro dần quay trở lại thành người, bỏ mặc Muzan ở phía sau liên tục nài nỉ.Chi tiết Spoiler của Kimetsu No Yaibao chap 203 có vẻ câu truyện đã đến hồi kết thúc

Spoiler Kimetsu No Yaiba tập 203 : Tanjiro dần quay trở lại thành người

Trong chap trước, sau khi được Kanao tiêm liều thuốc biến quỷ trở lại thành người, Tanjiro liền có thể lấy lại chút nhận thức. Giữa cơn mê, nghe thấy được tiếng khóc của Nezuko, cậu dần mở mắt tỉnh dậy. Tuy nhiên, với cơ thể không còn nhiều sức lực, Tanjiro lúc này rất khó chống trả lại sự kiểm soát từ Muzan.

Tanjiro sau khi nghe tiếng khóc của Nezuko liền từ từ mở mắt

Khi chiến đấu với Muzan, dù ở ngoài hay trong tiềm thức, Tanjiro vẫn không hề đơn độc bởi xung quanh luôn có cánh tay hỗ trợ cậu trở về. Từ người thân, đến những người đồng đội đã khuất, tất cả họ đều nâng đỡ Tanjiro vượt qua khỏi sự khống chế của Muzan, điều này khiến cho cậu phải nghẹn ngào bật khóc.

Cánh tay từ những người đồng đội đã khuất đang nâng đỡ Tanjiro khỏi sự khống chế của Muzan

Không chỉ những người đồng đội đã khuất, mọi người còn sống sau trận chiến với Muzan liên tục kêu gọi Tanjiro trở về. Nghe thấy giọng nói, tiềm thức cậu càng tách khỏi Muzan, khiến hắn cố gắng níu chân xin cậu đừng đi. Nhưng chỉ với mong muốn ích kỉ của mình, Muzan không đủ sức giữ Tanjiro ở lại.

Mọi người còn sống liên tục kéo Tanjiro trở về

Trong Kimetsu no Yaiba chap 203, Muzan vì biết bản thân không đủ sức, hắn liền với tay, kêu gào, cố gắng níu kéo Tanjiro dù thực tế, cơ hội dành cho tên Chúa Quỷ chỉ vỏn vẹn 0%. Đây hẳn là cái kết thật sự dành cho Muzan.

Muzan cố gắng bám víu xin Tanjiro đừng đi trong Kimetsu no Yaiba chap 203

Vượt khỏi sự kiểm soát của Muzan, Tanjiro liền nhẹ nhàng nở nụ cười. Hiển nhiên, việc này mang tín hiệu cực tốt dành cho mọi người xung quanh, Inosuke, Zenitsu và Nezuko không khỏi vui mừng hạnh phúc. Cũng trong khung tranh này, có thể thấy Kanao đang được đội y tá của Sát Quỷ Đội trị thương, đôi mắt còn lại của cô cũng không chịu ảnh hưởng gì quá mức nghiêm trọng.

Tanjiro mỉm cười khiến mọi người xung quanh vô cùng vui mừng

Đây hẳn là dấu chấm khá đẹp dành cho các độc giả luôn theo dõi Kimetsu no Yaiba. Bản raw chap 203 dự kiến ra mắt vào ngày 24/03.

Theo game4v.com

Bình luận