Làm Đẹp Sức Khỏe Tử Vi Bao Online

Spoiler One Piece chap 1013 : Luffy bị hạ đo ván bởi Kaido

One Piece chap 1013 phunukieuviet cập nhật thông tin mới nhất nhanh nhất diễn biến trong chap 1013 mời các bạn theo dõi những diễn biến trong tập 1013 của Spoiler One Piece nhé !

Tiêu đề One Piece chap 1013: Tình trạng hỗn loạn của Big Mom.

Sau đòn tấn công của Nami, Ulti nhanh chóng hồi phục. Usopp hối thúc đồng đội phải chạy ngay thôi nhưng Nami từ chối. Nữ hoa tiêu dùng gậy thời tiết tung Tornado Tempo tấn công. Ulti tránh được. Ả Tobi Roppo tiếp cận Nami, chuẩn bị tung đòn kết liễu cô bằng một cú Thiết Đầu Công.

Ngay lúc đó, Big Mom tung một đòn kết hợp từ 3 Homie Napoleon, Prometheus và Hera mang tên Maser Cannon (dạng tia năng lượng bắn ra từ một khẩu pháo) tấn công Ulti. Đòn công kích cực mạnh của Tứ Hoàng hạ đo ván Ulti ngay trong một nốt nhạc! Tiếp sau đó, ta nhìn thấy phân cảnh Prometheus yêu cầu Big Mom. Homie nói rằng Zeus quá vô dụng và Prometheus mong Big Mom có thể tạo ra cho hắn…một cô bạn gái. Trở lại hiện tại, cả Prometheus và Napoleon đều rất vui vì Hera hữu ích hơn Zeus rất rất nhiều.

Quay lại câu chuyện Zeus đã tìm về với Big Mom. Nami nhìn thấy Zeus trốn trong một góc nhưng cô không thèm nhìn nó vì vẫn còn giận. Zeus vừa nhìn thấy Hera có vẻ đã đổ đứ đừ cô ta (giống hệt như Thần Thoại Hy Lạp). Zeus sau đó xin được quay lại phục vụ Big Mom. Big Mom từ chối và nói rằng:

Tao không cần mày nữa, Zeus. Hera, ngươi có thể ăn hắn!

Hera sau đó tiến đến ngoạm lấy Zeus. Napoleon lẫn Prometheus vô cùng hả hê. Trong lúc đó, Big Mom kéo Tama về phía mình. Bà nói với cô bé rằng băng Mũ Rơm là những tên xấu xa và Tama không nên đi cùng chúng.

Trong lúc bị ăn, Zeus mếu máo khóc đồng thời xin lỗi Nami vì đã phản bội cô. Với Zeus, Nami là đối xử tốt với nó nhất nhưng Zeus chỉ là kẻ hèn nhát nên không thể từ chối lệnh Big Mom.

Không sao đâu nếu cô không tha thứ cho tôi, Nami. Tôi hiểu mà.

Nhưng bây giờ đây, lần đầu cũng là lần cuối, tôi sẽ chống lại mẹ! Hãy nhìn tôi, Nami!

Vì món nợ ân tình với Nami, Zeus cố thực hiện đòn cảm tử hòng giải cứu cô nhưng đã bị Big Mom đánh hạ rồi kéo linh hồn ra khỏi Zeus. Nami thương Zeus, cố cho cậu ta ăn mây sét nhưng Zeus đã quá yếu. Hera chớp lấy cơ hội ăn hết mây sét rồi ngoạm cả Zeus.

Tama nói với Nami và Usopp hãy tranh thủ chạy trốn ngay đi. Big Mom nghe vậy rất tức giận. Bà quát rằng:

Tại sao con lại chạy khỏi ta hả Tama!? Ta ghét những kẻ như vậy! Ta sẽ giết hết những kẻ như vậy!!!

Big Mom nâng Napoleon lên, chuẩn bị tấn công Nami Usopp lẫn Tama. Ngay lúc cao trào lên đến đỉnh điểm, Kid xuất hiện và tặng cho mụ Tứ Hoàng một đòn Punk Gibson đau điếng!

Cút đi đám Mũ Rơm! Big Mom là của ta!

One Piece chap 1013 quay lại với cuộc chiến giữa Kaido và Luffy. Dù đã lĩnh hội kĩ năng mới, chênh lệch thực lực và kinh nghiệm giữa hai hải tặc vẫn là lớn để Luffy tạo nên kì tích ngay lập tức. Kaido thì cực kì khoái chí vì lâu rồi mới có hải tặc đấu được với ông đến giờ này. Ở những diễn biến cuối, ta nhìn thấy Kaido nói rằng:

Kết quả đã quá rõ ràng. Ta đã rất phấn khích đấy, Mũ Rơm, nhưng mọi chuyện cũng chỉ đến đây thôi. Lâu lắm rồi ta mới cao hứng thế này nên ta đã mắc sai lầm. Lẽ ra ta nên lấy thủ cấp của ngươi và tuyên bố chiến thắng mới phải, nếu không lũ dưới kia vẫn tin rằng ngươi có thể thắng ta

Trong khung hình cuối cùng, Luffy bất tỉnh, mắt trợn trắng dã. Cậu từ từ rơi xuống từ Onigashima xuống biển! One Piece chap 1013 kết thúc tại đây. Cập nhật thông tin mới nhất tại đây.

Tuần sau, One Piece tạm nghỉ.

Bình luận